ไม่ได้มาเล่น ๆ...ชมคลิปวีดีโอ Ford F-150 กระบะยักษ์เกิดมาแกร่งตัวใหม่ รูปแบบการใช้งานเหนือใคร

หลังจากการเปิดตัวรถกระบะยอดนิยมของชาวอเมริกัน All New Ford F-150 ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งก็ทำเอาคนได้เห็นร้องว้าวกันเป็นแถบ เพราะออพชั่นใหม่ที่ใส่มาในรถกระบะใหม่คันนี้เยอะจนเกินกว่ารถกระบะทั่วไป วันนี้ลองมาดูในรูปแบบคลิปวีดีโอกันบ้าง

Ford F-150

คลิปแรกนี้จะเป็นการแนะนำให้เห็นว่า กระบะขนาด Full Size เกิดมาแกร่งอย่าง All New Ford F-150 สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย อาทิ กระบะท้ายไฟฟ้าที่พับเก็บได้ด้วยรีโมท, ใช้เป็น Station ในการทำงานหนักอย่างการตัดไม้, มีช่องเสียบไฟรองรับการใช้งานเครื่องใช้ไฟฟ้า, เบาะเอนได้เรียบเป็นที่นอนได้เลย, คันเกียร์พับเก็บได้ เพิ่มพื้นที่ในการใช้งาน รวมทั้งการทำงานแบบอื่น ๆ อีกมากมาย ตามคลิปวีดีโอนี้เลย

อีกอย่างที่มีการเพิ่มการทำงานให้ดีขึ้นใน All New Ford F-150 คือหน้าจอแบบ Sync 4 ที่มีการทำงานได้หลากหลายมากกว่าเดิม ทั้งการรองรับการสั่งงานด้วยเสียง, ระบบนำทางที่รายงานการจราจรแบบ Real-Time, หน้าจอระบบสัมผัสขนาดใหญ่ 12 นิ้ว, ควบคุมการเปิดไฟได้รอบคัน และอื่น ๆ อีกมากมายตามคลิปวีดีโอนี้

All New Ford F-150 รถกระบะเกิดมาแกร่ง เตรียมเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการภายในปีนี้ที่สหรัฐฯ แต่ยังไม่มีการเปิดเผยราคาอย่างเป็นทางการออกมาแต่อย่างใด

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ