ดูยัง...Red Bull ปล่อยคลิปขับรถ F1 บนชายหาด โปรโมทสนามแข่งขันแห่งใหม่ในฤดูกาลหน้าที่ Miami

เป็นที่แน่ชัดแล้วว่าในฤดูกาลหน้า การแข่งขันรถสูตร 1 หรือ Formula 1 จะไปทำการแข่งขันที่สนามแห่งใหม่ ซึ่งเป็นจุดท่องเที่ยวใหญ่ในสหรัฐฯ ที่คนทั่วโลกอยากไปเยือนอย่าง Miami และเพื่อเป็นการต้อนรับสนามใหม่ ทีม Red Bull Racing เลยทำการปล่อยคลิปโปรโมทออกมาแล้ว

F1

Red Bull Racing F1 Team 1 ใน 10 ทีม ที่ลงทำการแข่งขัน Formula 1 และลุ้นแชมป์ได้ทุกสนาม ได้ทำการปล่อยคลิปโปรโมทสนามแข่งขันใหม่ของปีฤดูกาล 2022 ที่เมือง Miami รัฐ Florida สถานที่ท่องเที่ยวโด่งดังแห่งหนึ่งของโลก ที่มีชายหาดอันสวยงาม มีอากาศโดยเฉลี่ยอบอุ่นเกือบตลอดทั้งปี จึงทำให้ชาวสหรัฐฯ ชอบที่จะมาท่องเที่ยวอาบแดดกันเป็นจำนวนมาก และเมื่อล่าสุดนี้ทาง FIA ผู้จัดการแข่งขันรถ F1 ได้ทำการประกาศให้เมืองนี้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันในฤดูกาล 2022 ทางทีม Red Bull Racing เลยทำการปล่อยคลิปเพื่อโปรโมทสนามนี้ โดยเปิดภาพด้วยการนำรถ F1 ลงไปขับในชายหาดโดย Max Verstappen นักขับของทีม และวิ่งไปที่อื่น ๆ ด้วย จะเจ๋งขนาดไหน ลองไปดูได้ที่คลิปวีดีโอนี้

Miami Grand Prix 2022 จะใช้สนามที่สร้างขึ้นใหม่ วิ่งรอบสนาม Hard Rock Stadium ที่มีระยะทางรวม 5.1 กิโลเมตร 19 โค้ง และมีทางตรงที่เป็น DRS Zone ได้ถึง 3 จุด คาดว่าจะสามารถทำความเร็วสูงสุดได้ 320 กิโลเมตร/ชั่วโมง

ข้อมูลจาก F1 Miami Grand Prix

คลิปจาก Facebook Red Bull Motorsports

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ