ชมคลิ๊ปสุดโหด!! คาราวาน พลังดี…เปลี่ยนโลก กับปิกอัพลุย ISUZU D-MAX V-Cross

  • โดย : Autodeft
  • 16 มิ.ย. 60
  • 45,349 อ่าน

กว่าจะมาเป็น คาราวาน “พลังดี…เปลี่ยนโลก”เส้นทางที่ 3 สานฝันสานอุดมการณ์อันแรงกล้า ของเหล่า“ตำรวจตระเวนชายแดน” (ตชด.) (ตชด.กองร้อยที่ 13) บ้านทิไล่ป้า อำเภอสังขละบุรี จังหวัดกาญจนบุรี มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย

เพราะกว่าจะถึงที่หมายต้องฝ่าด่านอุปสรรคมากน้อยเนื่องจากเป็นพื้นที่สุดเขตชายแดนฝั่งตะวันตกของไทยที่แสนทุรกันดาร เพราะอยากให้คำว่า “เสียสละ” ของตำรวจตระเวนชายแดนทุกคน เติมเต็มสร้างความผาสุกและความร่มเย็นให้กับประชาชน ตลอดกาล โดยคาราวาน “พลังดี…เปลี่ยนโลก”เส้นทางที่ 3 จึงเกิดขึ้นพร้อมกับพลังอันแรงเหนือชั้น จากสปอร์ตปิกอัพยอดนิยมอย่าง ISUZU D-MAX V-Cross ฝ่าฟันเส้นทางสุดยากลำบากของพื้นที่ บ้านทิไล่ป้าในเขตป่าทุ่งใหญ่นเรศวร ซึ่งได้ชื่อว่าโหดและทรหดที่สุดในยามหน้าฝน ระยะทาง 62 กม.ในเวลา 5 ชม.

ISUZU

ISUZU

ขับผ่านเส้นทางอันแสนวิบาก ทั้งทางฝุ่น ทางหิน ร่องลึก ทางแคบลาดเอียง และข้ามธารน้ำกว่า 20 แห่ง เพื่อไปเยี่ยมเยียนและให้กำลังใจเหล่า ตชด.ที่ทำหน้าที่เฝ้าระวังรักษาผืนป่าเขตชายแดน ควบคู่ไปกับการทำหน้าที่พัฒนาชีวิตความเป็นอยู่ของเด็กๆ และชาวบ้านในชุมชนในฐานะ “ครู” อย่างไม่ย่อท้อ ผ่านคลิ๊ปวีดีโอ ที่ทำขึ้นมาเป็นพิเศษ โชว์สมรรถนะอันเหนือชั้น ให้สมกับเป็น พลังดี...เปลี่ยนโลก

ISUZU D-MAX V-Cross มอบความแรงและฝ่าทุกด่านโหดด้วยขุมพลัง BluePower ดีเซลเทอร์โบแปรผัน VGS 3.0 ลิตร 177 แรงม้า สร้างแรงบิดสูงต่อเนื่องแบบ High Flat-torque ที่ 380 นิวตันเมตร พร้อมระบบเกียร์ธรรมดา 5 สปีด GENIUS SPORT SHIFT และเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด ผสานโหมดการขับขี่แบบสปอร์ต Rev Tronic ลุยได้ตามใจสั่งด้วยระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ Part-Time  Terrain Command ควบคุมด้วยระบบไฟฟ้า ปรับระบบการขับเคลื่อนระหว่าง 2 ล้อ และ 4 ล้อ โดยไม่ต้องหยุดรถ

ISUZU

ISUZU

ISUZU

ISUZU D-MAX V-Cross MAX

 

ชมรีวิวทดสอบ ISUZU D-MAX V-Cross MAX 4x4 ได้ที่นี่

 

ที่มาคลิ๊ป Youtube : Tri Petch Isuzu Sales

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

 

 

5 เรื่องน่าสนใจ