สาวกซิ่งได้เฮ Fast7 พร้อมโชว์ตัวอย่างครั้งแรก 1 พฤศจิกายน

  • โดย : Autodeft
  • 28 ต.ค. 57
  • 4,798 อ่าน

Universal Studio เตรียมเผยครั้งแรกตัวอย่างหนังภาพยนตร์เรื่อง Fast 7 กำหนดฉาย 4 มีนาคมปีหน้า

 

 

ค่ายหนังดัง   Universal Studio  เตรียมปล่อย   trailer  แรก   Fast7  ต้นเดือนหน้า ฉายจริงปีหน้าต้นปี หนังเรื่องสุดท้ายของ  Paul walker

ตั้งแต่เริ่มเป็นข่าวคราวมาจวบจนดาราหนุ่ม  Paul walker   เสียชีวิตในอุบัติเหตุ  Paul walker ภาพยนตร์เรื่อง   The Fast & The furious  ภาค 7  ในฐานะของภาพยนตร์ซิ่งที่ครองใจคนทั่วโลกมานักต่อนัก  ถือเป็นหนังที่หลายคนจับตา ยิ่งนี่เป็นเรื่องสุดท้ายที่ Paul Walker   แสดง  รวมถึงมีแนวโน้มอาจจะเป็นภาคสุดท้ายของซีรี่ย์ซิ่งสุดมันส์ในตระกูล The Fast   ด้วย

[IMAGE1]

ล่าสุดค่ายภาพยนตร์ชั้นนำ  Universal Studio   เตรียมเปิดเผยครั้งแรกของตัวอย่างภาพยนตร์  The Fast & The Furious 7  โดยมีกำหนดการที่คุณจะได้ดูในปลายสัปดาห์นี้ ในวันที่  1 พฤศจิกายนนี้ อย่างเป็นครั้งแรก พร้อมกันทั่วโลก

เบื้องต้น ทางสตูดิโอได้ปล่อยวีดีโอที่รวมเอาช๊อตเด็ดคำพูดที่โดนของตัวละครใน  The Fast  ทั้ง   6  ภาค ลงใน วีดีโอที่ใช้ชื่อว่า   The Road to Fast 7   ซึ่ง คุณสามารถชมได้ข้างล่าง ส่วน  Fast7  จะเป็นอย่างไร คงต้องติดตามกัน

ทั้งนี้ กำหนดการฉาย ภาพยนตร์สุดซิ่งเรื่อง  The fast & The Furious 7  นั้น มีแผนที่จะฉายในวันที่ 4 มีนาคม ปี 2015   สาวกซิ่งห้ามพลาด โดยเด็ดขาด..

 

[IMAGE2]

[IMAGE3]

[IMAGE4]

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ