ทีเซอร์แรก!! Mitsubishi Pajero Sport Facelift หล่อใหม่อเนกประสงค์หรู เผยจริง 25 กรกฎาคมนี้

หลังจากเผยวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ Mitsubishi Pajero Sport รุ่นปรับโฉม จนแฟนๆชาวทรีไดมอนด์ต่างรอคอยที่จะพบตัวจริง

Mitsubishi Pajero Sport

ล่าสุด มิตซูบิชิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) เผยภาพทีเซอร์หน้าตาใหม่ ที่ดูดีกว่าเดิม แบบ Advanced Dynamic Shield โดยจะปรับในส่วนของกระจังหน้า แต่ในส่วนของโคมไฟหน้า Projector Bi- LED กับชุดกันชนหน้าจะยังคงเดิม ในส่วนเสาอากาศจากเดิมจะเป็นแบบแนวตั้งบนหลังคา หรือแบบฝังที่กระจก จะกลายเป็นครีบฉลามแทน ส่วนด้านท้ายจะยังคงเดิม แต่ว่าชุดไฟท้าย Spectrum LED มาดีไซน์ใหม่คล้ายกับ Mitsubishi Eclipse Cross ส่วนภายในถึงยังไม่มีข้อมูลที่ชัดเจนว่าจะเปลี่ยนแปลงหรือไม่ แต่ยังคงเป็นรถยนต์

ขุมพลังยังใช้บริการเครื่องเดิมคือเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบแปรผัน Mitsubishi 4N15 Mivec Clean Diesel 2.4 ลิตร 181 แรงม้าที่ 3,500 รอบ/นาที แรงบิด 430 นิวตันเมตรที่ 2,500 รอบ/นาทีจับคู่กับ เกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด Sport Mode ลุยมั่นใจด้วยระบบ Super Select 4WD II ซึ่งครั้งนี้ยังแนะนำระบบ Off Road Mode เข้ามา แบ่งเป็นสี่โหมดสำคัญ ได้ แก่ Gravel , Mud/ Snow , Sand และ Rock และ ระบบเฟืองท้ายแบบ Diff-lock เป็นอุปกรณ์มาตรฐาน 25 กรกฎาคมนี้พบกับ Mitsubishi Pajero Sport รุ่นปรับโฉมโดยเมืองไทยจะเป็นที่แรกของโลกที่ได้สัมผัสก่อนใคร

Mitsubishi Pajero Sport
Mitsubishi Pajero Sport

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ