ทีเซอร์ใหม่!! Mitsubishi Pajero Sport Facelift มิติใหม่อเนกประสงค์หรู เผยจริง 25 กรกฎาคม นี้

หลังจากได้ชมภาพทีเซอร์เผยหน้าตาใหม่ Mitsubishi Pajero Sport Facelift ออกไปทำให้สาวกชาวไทยต่างรอคอยที่จะพบตัวจริงเสียงจริงอย่างใจจดใจจ่อ

 มิตซูบิชิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ไม่รอช้า ส่งวีดีโอทีเซอร์ชุดใหม่ความยาว 14 วินาที ภายใต้ชื่อ พบความสำเร็จที่เป็นคุณ ต่อจากภาพทีเซอร์ที่เคยนำเสนอไป โดยในเนื้อหาดังกล่าวเผยความใหม่สดของตัวรถในสไตล์ Advanced Dynamic Shield ไม่ว่าจะเป็น กระจังหน้า แต่โคมไฟหน้า Projector Bi- LED กับชุดกันชนหน้าออกแบบใหม่ ในส่วนเสาอากาศจากเดิมจะเป็นแบบแนวตั้งบนหลังคาหรือแบบฝังที่กระจก จะกลายเป็นครีบฉลามแทน ส่วนด้านท้ายชุดไฟท้าย Spectrum LED มาดีไซน์ใหม่ พร้อมล้ออัลลอยลายใหม่ ขนาด 18 นิ้ว 18 นิ้ว พร้อมยาง 265/60R18

ภายในมีการเปลี่ยนแปลงในส่วนมาตรวัดเรืองแสงออกแบบใหม่ ล้ำหน้าล้ำยุค ด้านขุมพลังยังใช้บริการเครื่องเดิม เครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบแปรผัน Mitsubishi 4N15 Mivec Clean Diesel 2.4 ลิตร 181 แรงม้าที่ 3,500 รอบ/นาที แรงบิด 430 นิวตันเมตรที่ 2,500 รอบ/นาทีจับคู่กับ เกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด Sport Mode ลุยมั่นใจด้วยระบบ Super Select 4WD II ซึ่งครั้งนี้ยังแนะนำระบบ Off Road Mode เข้ามา แบ่งเป็นสี่โหมดสำคัญ ได้ แก่ Gravel , Mud/ Snow , Sand และ Rock และ ระบบเฟืองท้ายแบบ Diff-lock เป็นอุปกรณ์มาตรฐาน พบกัน 25 กรกฎาคมนี้กับ Mitsubishi Pajero Sport รุ่นปรับโฉมโดยเมืองไทยจะเป็นที่แรกของโลกที่ได้สัมผัสก่อนใคร

Mitsubishi Pajero Sport
Mitsubishi Pajero Sport
Mitsubishi Pajero Sport
Mitsubishi Pajero Sport
Mitsubishi Pajero Sport
Mitsubishi Pajero Sport
Mitsubishi Pajero Sport

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ