หลากลุคหลายสไตล์ ทั้ง Cross, Wagon, Sedan และ Sport กับ All New Suzuki Swift

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 5 ม.ค. 60
  • 14,160 อ่าน

นักออกแบบอิสระ X-Tomi Design หลังจากที่เผย All New Suzuki Swift ในลุคเปิดประทุนสุดเท่ไปแล้ว ก็ได้ส่งภาพเรนเดอร์ในรูปแบบอื่นๆ จากพื้นฐาน Suzuki Swift ใหม่ ออกมาให้ได้ยลกัน ไม่ว่าจะเป็นในรุ่นพื้นฐาน รุ่น Cross, Wagon, Sedan และรุ่น Sport สุดเท่

เริ่มกันที่ภาพเรนเดอร์ Suzuki Swift Base รุ่นพื้นฐานตัวล่างสุด มาในสีขาวตัดดำกับกันชนหน้า-หลัง รวมไปถึงบริเวณครอบกระจกมองข้าง ล้อกระทะพร้อมฝาครอบ ไฟหน้าแบบธรรมดา แฟนๆ ขาซิ่งชอบแต่งหรือเน้นประหยัดรุ่นนี้ถือได้ว่าน่าจะตรงใจที่สุดก็ว่าได้
 

ภาพเรนเดอร์ Suzuki Swift Cross มาในมาดลุย ถูกยกให้สูงขึ้น เพิ่มขอบตลอดแนวให้ตัวรถดูบึกบึนยิ่งขึ้น เพิ่มราวหลังคาและรายละเอียดต่างๆ ให้ภาพรวมตัวรถดูมาดลุยยิ่งขึ้น
 

ต่อกันที่ภาพเรนเดอร์ Suzuki Swift Wagon ในรูปแบบตัวถังที่ยาวท้ายเต็ม เพิ่มพื้นที่บรรทุกสัมภาระ เหมาะกับครอบครัวในขนาดตัวรถที่พอเหมาะไม่ใหญ่จนเกินไป ดีไซน์ออกมาได้ลงตัวไม่น้อยทีเดียว หากจะมีเวอร์ชั่นขายจริงในรูปแบบนี้
 

อีกรูปแบบยอดนิยมที่หลายคนอาจรอคอยกับ ภาพเรนเดอร์ Suzuki Swift Sedan เวอร์ชั่นเก๋ง 4 ประตู ที่ด้านท้ายอาจจะดูสั้นไปสักนิด ซึ่งรุ่นก่อนปัจจุบันก็ไม่เคยทำเวอร์ชั่นเก๋งออกมาให้ได้จับจองกัน
 

และสุดท้ายภาพเรนเดอร์ Suzuki Swift Sport เวอร์ชั่นที่ใครๆ ต่างรอคอย ตัวแรงสุดจื๊ดที่ใครๆ ต่างถามถึง และเฝ้ารอที่จะจับจองมาเป็นเจ้าของ จากภาพเรนเดอร์มีการปรับดีไซน์กันชนหน้าให้ดูสปอร์ตมากขึ้นกว่ารุ่นปกติ เปลี่ยนล้อใหม่ดำตัดขอบเงิน สีสันตัวรถถูกตัดด้วยเสกิร์ตสีดำดีไซน์สปอร์ต ภาพรวมจากภาพเรนเดอร์นี้ บอกได้เลยว่าลงตัวลุคเท่กันเลย

 

ชม All New Suzuki Swift ในมาดเปิดประทุน!!

 

ที่มา X-Tomi Design

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ