เจาะรถใหม่!! New Chevrolet Trailblazer PPV หรูระดับพรีเมี่ยม พบตัวจริง 20 สิงหาคมนี้

  • โดย : Autodeft
  • 8 ส.ค. 59
  • 14,026 อ่าน

หลังการแนะนำกระบะแกร่ง Chevrolet Colorado รุ่นปรับโฉม อย่างเป็นทางการจนได้รับการตอบรับอย่างดีจากสาวกโบว์ไท ชาวไทยอย่างอบอุ่นและยังแรงต่อเนื่องแบบไม่หยุดยั้ง

Chevrolet Trailblazer

ล่าสุด Chevrolet ต่อยอดความสำเร็จอีกครั้งด้วยการแนะนำ Chevrolet Trailblazer รุ่นปรับโฉม อย่างเป็นทางการ ในเดือนสิงหาคมนี้ ด้วยหน้าตาปรับปรุงใหม่พิพมืเดียวกับเวอร์ชั่นต้นแบบ Premier ด้วยกระจังหน้า Dual Port ดีไซน์ใหม่สอดรับกับไฟหน้าโคมใหม่ พร้อมไฟ DRL แบบ LED กันชนหน้าออกแบบใหม่กับไฟตัดหมอกหน้าทรงกลม และไฟ้ทายโคมใหม่

ภายในมาพร้อมแผงหน้าปัดดีไซน์ใหม่ มาตรวัดใหม่กับจอแสดงข้อมูลการขับขี่ที่อ่านง่ายชัดเจนขึ้น พร้อมระบบเพื่อความบันเทิง My Link เวอร์ชั่นล่าสุด สามารถเชื่อมต่อทั้ง Android และ Apple CarPlay ได้ จุดเด่นด้วยห้องโดยสาร 7 ที่นั่งที่สบายในทุกการเดินทาง วัสดุตกแต่งทีมีคุณภาพและหรูขึ้น รวมถึงออกแบบการเก็บเสียงให้เงียบลงกว่าเดิม

Chevrolet Traliblazer รุ่นปรับโฉม มีแนวโน้มที่จะใช้เครื่องยนต์ดีเซล Duramax  VGT ขนาด 2.5 ลิตร พัฒนาใหม่  สูงสุด 180 แรงม้า แรงบิด 440 นิวตันเมตร จับคู่กับระบบส่งกำลังทั้งเกียร์ธรรมดากับเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด และมีให้เลือกทั้งรุ่นขับสองยกสูงและขับสี่ 4WD ให้เลือก

Chevrolet Trailblazer

เตรียมพบตัวจริง Chevrolet Traliblazer รุ่นปรับโฉม ในงาน Big Motor Sale 2016 ระหว่างวันที่ 20-28 สิงหาคมนี้ ที่ไบเทค บางนา สาวกโบว์ไทที่อยากยลโฉม เตรียมอดใจรอได้เลย

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

 

5 เรื่องน่าสนใจ