New! Chevrolet Trailblazer มากกว่าที่คิด หรูสมรรถนะพร้อมลุย

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 16 ธ.ค. 57
  • 8,196 อ่าน

อเนกประสงค์ขาลุย ที่พร้อมตอบโจทย์ในการขับขี่มากขึ้น ด้วยออพชั่นคุณภาพคับแก้วมากขึ้น และยังคงฟังชั้นต่างๆ ที่เพียบพร้อมไว้เหมือนเช่นเคย

การหารถยนต์สักคันที่ตอบโจทย์ในการขับขี่ ที่มากความต้องการในชีวิตเรานั้น ปัจจุบัน เชื่อเลยว่ารถยนต์แบบอเนกประสงค์ เป็นรถยนต์ที่สามารถตอบโจทย์ในการใช้งานได้มาก ด้วยความลงตัวในด้านต่างๆ ในการใช้งานที่พรั่งพร้อมด้วยหลากสรรพคุณ

ค่ายรถยนต์รายหนึ่งที่หลายปีที่ผ่านมาพวกเขานำเสนอรถยนต์อเนกประสงค์ ที่พรั่งพร้อมด้วยคุณภาพ และราคาที่ไม่ไกลเกินเอื้อม  Chevrolet  ค่ายรถยนต์อเมริกัน นำเสนอความแตกต่างได้อย่างลงตัว และราคาก็ไม่ได้ไกลเกินเอื้อมสำหรับเราๆ ท่านๆ หนึ่งในรถที่หลายคนอาจจะอยากจะจับจองนั้น คือ เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ อเนกประสงค์ขาลุยที่กลับมาอีกครั้งในการตอบโจทย์ลูกค้า

วันเวลาที่ผ่านไป Chevrolet จัดการอัพเดทรถยนต์อเนกประสงค์ เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ใหม่ โดยในปีนี้เจ้าอเนกประสงค์ขาลุย มาพร้อมกับการตอบโจทย์ในการขับขี่มากขึ้น ด้วยออพชั่นคุณภาพคับแก้วมากขึ้น  และยังคงฟังชั้นต่างๆ ที่เพียบพร้อมไว้เหมือนเช่นเคย

ตัวตนเดิมที่ยังคงให้องค์ประกอบแบบรถยนต์อเนกประสงค์ที่เกิดมาเพื่อการเดินทาง เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ตอบโจทย์ ด้วยเส้นสายการออกแบบใหม่ที่เน้นความลงตัวเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว การออกแบบที่เน้นในตัวตนความหรูหรา ถูกสอดผสานด้วยลุคที่ดูดุดัน พร้อมลุย ให้ความรู้สึกดูแข็งแกร่ง แน่นอน คุณยังคงรู้สึกมั่นใจในเรื่องความปลอดภัยไปด้วยพร้อมกัน

ตัวตนที่แข็งแกร่งภายนอก เมื่อก้าวเข้าสู่ห้องโดยสาร เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ต้อนรับคุณด้วยความรู้สึกหรูหราดูดี ตั้งแต่แรกสัมผัสในตัวตน หากคุณมีงบประมาณมากหน่อย การซื้อ Chevrolet Trailblazer รุ่น LTZ กับ LTZ1 ยังจะตอบสนองด้วยเบาะนั่งคนขับปรับไฟฟ้าให้ความสะดวกสบายสูงสุด

ทั้งยังสุนทรีย์ทุกเส้นทางผ่านระบบเชื่อมต่อเพื่อการสื่อสาร และความบันเทิง MyLink ตอบโจทย์ตามความต้องการ ทั้งยังมาพร้อมระบบนำทาง ช่วยให้มั่นใจในทุกเส้นทาง ทั้งหมดสั่งการได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส ผ่านปุ่มสวิทช์ บนพวงมาลัย

รวมถึงในยามเดินทางไกลยังสะดวกสบายด้วย ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ ส่วนผู้โดยสารตอนหลัง สามารถปรับความสบายได้ด้วยตัวเอง ผ่านสวิทช์ปรับควบคุมได้ถึง  3  ระดับ

สมรรถนะการขับขี่เป็นสิ่งที่โดดเด่นอย่างมากในรถยนต์อเนกประสงค์  Chevrolet Trailblazer โดยเฉพาะรุ่นเครื่องยนต์  2.8  ลิตร ที่ให้สมรรถนะจุติความสนุกสนานในการขับขี่เหนือกว่ารถอเนกประสงค์อื่นๆ ที่มีอยู่ในตลาดด้วยพละกำลังสูงสุด  200 แรงม้า และยังทำแรงบิดสูงสุด 500 นิวตันเมตร

การทำงานผ่านระบบชุดเกียร์ อัตโนมัติ 6  สปีด ตอบสนองในการขับขี่ได้อย่างลงตัว ให้ความสบายทุกเส้นทางและตอบสนองอย่างดี ไม่ว่าจะต้องการสมรรถนะในการขับขี่ หรือจะเน้นเอาความสบายในการเดินทางเป็นสำคัญ และหมดห่วงกับเรื่องความสะดวกสบายยามเดินทางไกลด้วยระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ Cruise Control ที่คุณสามารถเลือกใช้ได้ตามต้องการ

ถึงแม้ภาพรวม เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ จะมาพร้อมสมรรถนะการขับขี่และความสะดวกสบาย แต่ภายใต้จิตวิญญาณที่ดูแข็งแกร่ง  เจ้าอเนกประสงค์เลือดอเมริกันคันนี้ยังมาพร้อมความปลอดภัยต่างๆ มากมาย เริ่มจากการป้องกันเหตุร้าย ด้วยระบบดิสก์เบรก 4 ล้อ ที่มาพร้อมกับระบบเบรกป้องกันล้อล็อก ABS (Anti-Lock Braking System) ควบคุมและกระจายแรงเบรกด้วยระบบเบรก EBD (Electronic Brake Force Distribution) ระบบกระจายแรงเบรก และเหนือกว่าด้วยระบบรองรับการเบรกกะทันหัน PBA (Panic Brake Assist)

ทั้งยังมาพร้อมระบบป้องกันล้อหมุนฟรี TCS (Traction Control System) รวมถึง ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว ESC (Electronic Stability Control) พร้อม ระบบสร้างสมดุลขณะเบรกในโค้ง CBC (Cornering Brake Control) ไปจนถึง ระบบช่วยเพิ่มแรงดันน้ำมันเบรก HBA (Hydraulic Brake Assist)  และ ระบบชดเชยแรงดันน้ำมันเบรก HBFA (Hydraulic Brake Fade Assist)

และท้ายสุดทุกเส้นทางการลุยง่ายมากขึ้น ด้วยระบบป้องกันการไหลเมื่อรถขึ้นทางชัน HSA (Hill Start Assist) และระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางชัน HDC (Hill Descent Control)

ความลงตัวในความหรูหรา พร้อมสมรรถนะมั่นใจ และความปลอดภัยที่วางใจได้ ทั้งหมดรวมไว้ใน Chevrolet Trailblazer ใหม่ ที่มีให้สัมผัสแล้ววันนี้ที่โชว์รูม Chevrolet ทั่วประเทศ หากคุณสนใจลองแวะเวียนเข้าไปขอใบเสนอราคาและทดลองขับได้...

หรือหากต้องการรายละเอียดรถยนต์ Chevrolet Trailblazer และข้อมูลโปรโมชั่นเพิ่มเติม สามารถเข้าชมได้ที่ เว็บไซต์ทางด้านล่าง
ข้อมูล รถยนต์ เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ คลิกที่นี่
รายละเอียดโปรโมชั่น เชฟโรเลต รุ่นอื่นๆ เข้าชมได้ที่นี่

[GALLERY957]

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ