หล่อดูดี !! Ford EcoSport รุ่นปรับโฉม…อเนกประสงค์คนเมืองแดนภารตะ

อินเดียเป็นอีกหนึ่งประเทศที่เตรียมพร้อมจะเผยโฉมความหล่อ Ford EcoSport Crossover รุ่นปรับโฉม ที่จะเปิดตัวในเดือนตุลาคมนี้

Ford EcoSport
Ford EcoSport

ล่าสุดเว็บรถยนต์จากอินเดียแชะภาพหนึ่งในรุ่นย่อยใหม่  Ford EcoSport รุ่นปรับโฉม นั่นคือรุ่น Titanium S ที่มาพร้อมสีใหม่สีน้ำเงิน Lightning Blue พร้อมออพชั่นเท่ที่ ฟอร์ด จัดเต็มไม่ว่าจะเป็น ตั้งแต่กระจังหน้าทรงหกเหลี่ยมข้างในกระจังหน้าเป็นแบบแนวนอนแบบสีดำ พร้อมล้ออัลลอย 5 ก้านใหม่สีเข้มขนาด 17 นิ้วพร้อมยาง 205/50 R17 บึกบึนด้วยไฟหน้าโคมใหม่แบบ Projector รมดำ และไฟตัดหมอกหน้าทรงใหม่สีดำ ในชุดกันชนหน้าช่วยให้มีความเกรงขามมัดใจทั่วโลกได้อยู่หมัด รวมถึงกระจกมองข้างพร้อมไฟเลี้ยวและ หลังคาสีดำกับ ราวหลังคา บั้นท้ายมาพร้อมกันชนหลังใหม่และฝาครอบยางอะไหล่ดีไซน์ใหม่

ภายในใหม่หมดตั้งแต่แผงคอนโซลหน้า พร้อมจอสัมผัสใหญ่ขนาด 8 นิ้ว พร้อม Ford’s SYNC 3 รองรับ Apple CarPlay และ Android Auto กระหึ่มทั้งคนด้วยลำโพงรวมทวีตเตอร์และซับวูฟเฟอร์ 10 ตัว และพวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่นสามก้านใหม่

โดยในรุ่น Titanium S Ford เลือกใช้เครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ TDCI 1.5 ลิตร 100 แรงม้า ที่ 3,750 รอบ/นาที แรงบิด 205 นิวตันเมตร ที่ 1,750-3,250 รอบ/นาที รวมถึงเครื่องยนต์เบนซินในตระกูล Dragon Ti-VCT 1.5 ลิตร 3 สูบ 123 แรงม้า ที่ 6,500 รอบ/นาที แรงบิด 150 นิวตันเมตรที่ 4,500 รอบ/นาที เลือกได้ทั้งเกียร์ธรรมดา 5 สปีดและเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด รถยนต์ Crossover หน้าใหม่พร้อมจำหน่ายช่วงเดือนตุลาคมนี้ที่อินเดีย ส่วนเมืองไทยจะมีโอกาสปรับโฉมด้วยหรือไม่ต้องติดตาม

Ford EcoSport

Ford EcoSport

ที่มา Indianautosblog และ Team-BHP

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com