หลุดร่างว่าที่ MG6 ปรับ โฉม จากจีน ...เวอร์ชั่นใหม่ที่ดูดีขึ้นกว่าเดิม

  • โดย : Autodeft
  • 8 ก.ค. 57
  • 5,724 อ่าน

หลุดภาพว่าที่ MG 6 เวอร์ชั่นปรับโฉมใหม่อย่างเป็นทางการ รุ่นปี 2015 MG6 คาดเปิดตัวครึ่งปีหลังปีนี้

 

 

ยังไม่ทันไร เราคงจะต้องบอกว่า รถยนต์  MG6  นั้น เตรียมที่จะปรับโฉมแล้วอย่างเป็นทางการ แม้ว่าบ้านเรารถรุ่นนี้อาจจะเพิ่งลงทำตลาดก็ตามที เมื่อเดือนที่ผ่านมา แต่ในต่างประเทศ การกลับมาของ  MG   นั้น ผ่านมาได้สักระยะหนึ่งแล้ว และหลายคนก็คาดหวังในการปรับตัวครั้งนี้มากพอสมควร

รถยนต์  MG  6 ใหม่ น่าจะเป็นรถยนต์ที่เตรียมจะปรับตัวในอีกไม่นานนี้ โดยว่าที่รุ่นใหม่นั้น เตรียมเผยโฉมในช่วงครึ่งปีหลังนี้อย่างเป็นทางการ แต่ว่าในท้ายที่สุดแล้วมันก็โดนมือดี จับภาพว่าที่รุ่นใหม่เอาไว้ได้ โดยในฐานะตัวปรับโฉมที่ทะเล่ออหมาวิ่งในที่สาธารณะโดยไม่ปิดบังผ้าคลุมเลยแม้แต่ชิ้นเดียว

[IMAGE1]

ภาพรถยนต์  MG6   ใหม่นี้ เป็นภาพที่มาจากประเทศจีน โดยคาดการณ์ว่านี่น่าจะเป็นรถรุ่นปรับโฉมที่หลายคนรอคอย ด้วย  MG6  ถือเป็นรถยนต์เรือธงรุ่นหนึ่งที่ส่งออกมาทำตลาด โดยเปิดตัวในงานเซี่ยงไฮ้ มอเตอร์โชว์เมื่อปี 2009  โดยในรุ่นใหม่ที่จับภาพมาได้ หากสังเกตให้ดี มันมีการปรับในส่วนของไฟหน้าเล็กน้อย ทำให้มีความลงตัวทางด้านการออกแบบมากขึ้น กว่าเดิม

โดยกระจังหน้าเทียบกับรุ่นปัจจุบันของ  MG6   ที่วางขายในไทยนั้น มันมาพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของกระจังหน้า ที่ให้โลโก้ที่บ่งชัดความเป็นรถยนต์  MG  มากขึ้น ในขณะที่ท้ายรถ MG6  เวอร์ชั่น minorchnage  นี้ ยังปรับรายละเอียดกันชนท้ายใหม่ให้ความลงตัวมากขึ้น ด้วยแต่งกันให้ดูสปอร์ตมากขึ้นกว่าเดิม รวมถึงยังให้ความลงตัวด้วยไฟท้ายใหม่

[IMAGE2]

ด้านเครื่องยนต์ยังคงมาพร้อมเครื่องยนต์ 1.8  ลิตร ให้กำลังสูงสุด 133 แรงม้า และในเวอร์ชั่นเทอร์โบชาร์จน่าจะยังคงกำลัง 160  แรงม้า เช่นเดิม แต่ในยุโรปจะมีรุ่นเครื่องยนต์ดีเซล ขนาด 1.9 ลิตร ให้กำลัง 148  แรงม้า ให้แรงบิด 350 นิวตันเมตร ซึ่งมาพร้อมระบบเกียร์ธรรมดา 6  สปีด

ทั้งนี้ ในบ้านเรายังไม่แน่ใจว่าที่  MG 6  ใหม่ จะเปิดตัวทำตลาดอย่างเป็นทางการเมื่อไร แต่เชื่อว่าน่าจะมีการเปิดตัวในต่างประเทศในอีกไม่นานนี้

 

ที่มา Carnewschina.com

 

พบบททดสอบรถยนต์  MG6  คลิ๊กอ่านเลย ที่นี่ 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[IMAGE1]

[IMAGE2] 

5 เรื่องน่าสนใจ