สื่ออินเดียเผย Ford Everest โฉม Production เปิดตัวครั้งแรกในกลางเดือนนี้

  • โดย : Autodeft
  • 3 พ.ย. 57
  • 7,336 อ่าน

Ford เตรียมเปิดตัวอเนกประสงค์ใหม่ส่งท้ายปี new Ford Everest 2015 พร้อมเผยโฉมขายจริงในระดับโลกกลางเดือนนี้

 

 

ตลอดทั้งปีทีผ่านมา ถาถามว่าค่ารถยนต์รายไหนที่คนบ้านเราต่างมองว่าพวกเขาอาจจะมีศักยภาพในว่าที่รุ่นใหม่ แต่ก็ไม่มีความเคลื่อนไหวออกมา แต่ต้นปีหน้า   Ford   ตราวงรีสีน้ำเงิน อาจจะทำให้สาวกของพวกเขาตื่นเต้นระทึกกันมากขึ้น

สื่อจากประเทศอินเดีย industriya  เพิ่งจะเปิดเผยว่า รถยนต์  Ford Everest   ใหม่ นั้น เตรียมที่เปิดตัวในเวอร์ชั่นผลิตจำหน่ายจริงครั้งแรกอย่างเป็นทางการในช่วงกลางเดือนนี้ โดยมีกำหนดในวันที่ 14   พฤศจิกายนที่จะถึงในอีกไม่ช้านาน

[IMAGE1]

[IMAGE2]

ตามรายงานระบุว่า   2015 Ford Everest   ใหม่ มีการปรับปรุงหลายอย่างเมื่อเทียบกับรุ่นปัจจุบัน ไม่ใช่เพียงแค่เส้นสายในการออกแบบเหมือนที่เคยได้เห็นไปเท่านั้น ที่มีการเปิดตัวไปที่ออสเตรเลีย รวมถึงในงานที่บ้านเราเมื่อต้นปีที่ผ่านมา

แต่ยังมีการปรับปรุงสมรรถนะมากขึ้น เริ่มจากลดความเป็นกระบะลงไป ด้วยระบบช่วงล่างที่หันมาใช้แบบ คอยย์สปริง ในขณะที่ ว่าที่อเนกประสงค์รุ่นใหม่คันนี้ ยังมาพร้อมกับ เครื่องยนต์เทอร์โบดีเซล ที่ได้รับการพัฒนาสมรรถนะเพิ่มมากขึ้นจาก   Ford Ranger   ที่วางจำหน่ายในปัจจุบันทั้งในรุ่นเครื่องยนต์ 2.2 และ   3.2  ลิตร  ก่อนที่มันจะเปิดตัวในว่าที่ Ford Ranger   ใหม่ ในอนาคตต

[IMAGE3]

ภายในห้องโดยสารรถยนต์ ford F150 โฉมใหม่

และท้ายสุดข่าวดีคือ  Ford   พยายามภายในห้องโดยสารให้ดูหรูหราอย่างน้อยที่สุด มันได้แรงบันดาลใจ และการออกแบบที่คล้าย   Ford F 150   มากขึ้น  ที่สำคัญ   Ford  จะแนะนำระบบ   Ford Sync 2  ใหม่ ที่ทำงานแยกส่วนกับระบบ  My Ford touch  ที่ทำงานผ่านชุดจอขนาด  8  นิ้ว โดยระบบใหม่นั้น จะมีการทำงานที่ไวขึ้น และที่สำคัญ จะมีการใช้งานง่ายขึ้น โดยเฉพาะระบบสั่งการณ์ด้วยเสียง ที่เคยเป็นปัญหามาหลายรุ่น

ทั้งนี้มีรายงานว่า   ford   ได้นำว่าที่ ford Everest   ใหม่ออกวิ่งทดสอบแล้วในประเทศไทย โดยในตลาดอินเดียจะมีการประกอบภายในประเทศ ซึ่งชิ้นส่วนจะส่งไปจากบ้านเรา ขณะที่การเปิดตัวจะมีขึ้นในวันที่ 14  พฤศจิกายนนี้

ที่มา Auto Industriya

 

[GALLERY387]

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ