ก็รู้ว่าไม่ใช่แบบนี้ ดูกันขำๆ Render , Mitsubishi Triton

  • โดย : Autodeft
  • 14 มิ.ย. 57
  • 12,511 อ่าน

มือฉมัง Photoshop มาเลเซีย มโน ว่าที่ Mitsubishi Triton ใหม่ อาจจะเป็นแบบนี้เลย

 

อ่านรายละเอียด   New Mitsubishi triton  ใหม่ได้ที่นี่

 

เมื่อพูดถึงรถยนต์กระบะที่หลายคนกำลังรอคอย เชื่อว่า Mitsubishi Triton   ใหม่ เป็นรถกระบะอีกรุ่นที่จะมาจองที่ในใจใครหลายคน และก่อนหน้านี้ คงมีคนจำนวนไม่น้อยคงจะเคยได้ยินว่าโครงการพัฒนาร่วมระหว่าง Nissan และ Mitsubishi  ซึ่งทำให้มีจินตนาการถึงว่าที่กระบะใหม่ค่าย มิตซูบิชิ

แม้ว่าเราบางคนอาจจะได้เห็นภาพหลุดกันไปบ้างแล้ว แต่ว่าที่กระบะใหม่ก็ยังอยากเห็นตัวจริงที่น่าจะออกมาในอีกไม่นานนี้ โดยล่าสุด นักออกแบบภาพกราฟฟิคชื่อดัง Theophilus Chin ได้เผยไอเดียของเขาว่า  New Mitsubishi Triton   น่าจะมีมีหน้าตาเป็นเช่นไร

Render New Mitsubishi Trtion

Render New Mitsubishi Trtion

จากภาพที่กออกมา ซึ่ง ดูเหมือนนักออกแบบจากมาเลเซีย จะได้แรงบันดาลใจมาจาก รถกระบะ  new Nissan Navara  ซึ่งเคยมีข่าวว่าพัฒนาร่วมกัน

ตามภาพกราฟฟิกใหม่นี้ มีความเชื่อง่า เรือนร่างของ  Mitsubishi Triton ใหม่ จะได้เส้นสายการออกแบบที่มีความทันสมัย แต่ยังตัวตนที่เน้นในการพัฒนาความแกร่งไปพร้อมกันด้วย โดยเส้นสายใหม่ของว่าที่ Triton  อาจจะมีความโค้งมลน้อยลงแต่ให้ความแข็งแกร่งมากขึ้น ในการออกแบบ

แม้ว่าจากภาพ CG นี้ ถ้าใครเคยผ่านตาภาพ Spy Shot  มา ว่าที่  New Mitsubishi Triton  ใหม่ จะไม่เหมือนภาพเลย แต่อย่างน้อยก็เชื่อว่าจะบอกเค้าว่าที่รุ่นใหม่

 

ที่มา Theophilus Chin

 

อ่านรายละเอียด   New Mitsubishi triton  ใหม่ได้ที่นี่

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

5 เรื่องน่าสนใจ