จัดเต็มภาพหลุดจริง Honda Civic Type R

  • โดย : Autodeft
  • 28 ก.พ. 58
  • 10,499 อ่าน

สื่อนอกได้มือดีแอบถ่ายตัวเป็นๆว่าที่ Honda Civic Type R ใหม่ ก่อนเปิดตัวผยโฉมในงานที่ Geneva

 

 

เรียกว่าเป็นรถยนต์ที่หลายคนสนใจมาก และมันกำลังจะเปิดตัวในอีกไม่นานนี้แล้วกับ  New Honda Civic Type R   ใหม่ที่มาพร้อมการเปลี่ยนแปลงในตัวตน พร้อมความแรงระดับชั้นนำของประเทศ และท้ายที่สุดแล้ว สมรรถนะการขับขี่ของตำนานแรงจาก  Honda   อาจจะใช้เวลาไม่นานเท่าที่คิดเมื่อมันกำลังจะเปิดตัวในงาน  Geneva  Motor Show  2015

จัดเต็มภาพหลุดจริง   Honda Civic Type R

โฉมที่จะเป็นรุ่นขายจริงและยุโรปเป็นเป้าหมายสำคัญในการแนะนำรถยนต์สปอร์ตสมรรถนะจากร่าง Honda civic   กลายเป็นที่จับตามาก แม้ว่ามันจะถูกเผยมาแล้วก่อนหน้านี้ในเวอร์ชั่นต้นแบบ แต่ท้ายที่สุดหลายคนก็อยากเห็นคันขายจริง ซึงมีภาพหลุดออกมา

WorldCarfans  เพิ่งโพสต์ภาพที่พวกเขากล่าวว่าได้รับมาจากผู้อ่านของพวกของเขาที่ใช้นามว่า  DTM   ซึ่งภาพดังกล่าวเป็นภาพฉบับเต็มของว่าที่ Honda Civic Type R  ใหม่ที่ดูเหมือนมันจะมาถูกซุกซ่อนไว้ในอู่รถยนต์แห่งหนึ่ง แต่ไม่ได้มีการบอกรายละเอียดมากมายนัก

จากภาพจำนวนสี่ภาพ เราได้เห็นเรือนร่างว่าที่รุ่นใหม่ที่มาตอบโจทย์สาวก Honda  เริ่มจากด้านหน้าที่ดูจะไม่เปลี่ยนแปลงจากเวอร์ชั่นที่เผยมาก่อนหน้านี้ ส่วนด้านหลังมีการปรับเพิ่มความลงตัวในรายละเอียดบ้างเพื่อเสริมความเข้ากันดีของตัวรถกับการออกแบบที่เน้นการผสมผสานในตัวตนเพิ่มเสน่ห์ความลงตัว

จัดเต็มภาพหลุดจริง   Honda Civic Type R

จัดเต็มภาพหลุดจริง   Honda Civic Type R

ในขณะที่ด้านหน้าและด้านหลังดุดันความโหดของว่าที่  Honda Civic  Type R  ใหม่ ยังไม่หมดแค่นั้น มันมาพร้อมล้ออัลลอยขอบ 19  นิ้ว พิเศษด้วยชุดยางแก้มเตี้ยและคาลิเปอร์เบรกสุดโหดเต็มอารมณ์ซิ่งพร้อมจานเบรกเจาะรูระบายความร้อนขนาด  350 มม.

ตามรายงานที่เปิดเผยออกมาก่อนหน้านี้ว่าที่  Honda Civic Type R  ใหม่จะเร้าใจมากขึ้นด้วยเครื่องยนต์แบบ 4  สูบแถวเรียงขนาด 2.0  ลิตร  พร้อมระบบเทอร์โบชาร์จมันให้กำลังมากกว่า 280  แรงม้า และเหลือเฟือพอที่จะทำความเร็วสูงสุด   270  ก.ม./ช.ม. นั้นเป็นรายละเอียดเท่าที่มีในตอนนี้

แต่สำหรับสาวกทั้งหลายที่รอว่าที่เจ้าตัวแรง  Honda Civic Type R  ใหม่นั้นคงต้องรอจนถึงงาน  Geneva Motor Show 2015   ซึ่งมันจะเปิดรายละเอียดว่าที่ตัวแรงลำใหม่มาให้เราได้ทราบกันจริงๆ

ที่มาภาพ  Worldcarfans

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

5 เรื่องน่าสนใจ