มาต่อเนื่อง ข้อมูลว่าที่ Mitsubishi Pajero Sport ใหม่

  • โดย : Autodeft
  • 31 ก.ค. 58
  • 12,681 อ่าน

สำรวจรายละเอียดอย่างเป็นทางการว่าที่ Mitsubishi Pajero Sport ใหม่ ก่อนการเปิดตัวอย่างเป้นทางการในวันพรุ่งนี้

 

 

กำลังจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันพรุ่งนี้กับรถยนต์อเนกประสงค์  Mitsubishi Pajero Sport   ใหม่ ซึ่งกำลังจะมาวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการครั้งแรกในงาน  Big Motor Sale 2015  

การเปิดตัวที่จะมีขึ้นในวันพรุ่งนี้ แต่วันนี้มีข้อมูลมากมาย ถูกเผยออกมาก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ โดยทางเว็บไซต์  Pajero Sport  Thailand   ได้เผยโบร์ชัวร์ของว่าที่ 2016 Mitsubihi Pajero Sport  ก่อนงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ

[IMAGE1]

ภาพโบว์ชัวร์ที่ถูกโพสขึ้นบน   Pajero Sport -Thailand

จากข้อมูลที่เผยออกมา นอกจากเราจะได้เห็นภาพว่าที่  Mitsubishi Pajero Sport  ใหม่อย่างเป็นทางการครั้งแรกแล้ว ผ่านภาพ ซึ่งมีทั้งายนอก และ ก่อนหน้านี้ก็มีภาพภายในห้องโดยสารมาให้เราได้ชมแล้ว

ในครั้งนี้ เราได้ทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถยนต์  Mitsubishi  Pajero  Sport  ใหม่ในหลายๆ ส่วนที่สำคัญ ตั้งแต่เครื่องยนต์ที่ใช้ จะเป็นบล็อกเดียวกับ   Mitsubishi  Triton  มาพร้อมระบบเกียร์อัตโนมัติ  8  สปีด ซึ่งยังมีระบบ idle Neutral Control   ติดตั้งมาให้

[IMAGE2]

[IMAGE3]

ส่วนเรื่องการลุยนั้น พึงพาได้กับระบบ  Mitsubishi Super Select 4WD II  ซึ่งครั้งนี้ยังแนะนำระบบ  Off Road Mode   เข้ามา แบ่งเป็นสี่โหมดสำคัญ ได้ แก่  Gravel , Mud/ Snow , Sand  และ Rock  

ตลอดจนยังมีหลากออพชั่นน่าสนใจ อีกมากมาย อาทิ   เบรกมือไฟฟ้า Electronic Parking Brake ,- พวงมาลัย Multi-Function พร้อมแป้น Paddle Shift , ระบบปรับอากาศแบบอัตโนมัติแยกอิสระ Dual Zone และ หน้า จอ Roof Monitor ติดตั้งบนเพดานสำหรับผู้โดยสารตอนหลัง

และยิ่งกว่านั้นดูเหมือนไฮไลท์สำคัญ ใน  Mitsubishi  Pajero Sport  ใหม่อยู่ที่การยัดระบบความปลอดภัยในการขับขี่มากมาย เข้ามา เช่น  ระบบเตือนการชนด้านหน้าตรง พร้อมระบบช่วยชะลอความเร็ว Forward Collision Mitigation System (FCM) , Ultra Sonic Misacceleration Mitigation System (UMS) ป้องกันการเหยียบคันเร่งผิด , ระบบ Multi Around Monitor กล้องมองภาพรอบคัน และ ยังมี ระบบเตือนสัญญาณจุดอับสายตา Blind spot Warning อีกด้วย

เรียกว่า หลากออพชั่นที่หลุดออกมานี้มีแต่ของดีๆมากมาย ส่วนการเปิดตัวรถยนต์   Mitsubishi Pajero Sport  ใหม่จะมีขึ้นในวันพรุ่งนี้ที่   Big Motor Sale

 

ที่มา  Pajero Sport  Thailand     Via Headlightmag.com 

 

อ่านเพิ่มเติมข้อมูลรถยนต์   mitsubishi  Pajero Sport  ใหม่ได้ที่นี่

The eight wonder of Mitsubishi Pajero Sport .... 8 เรื่องสุดล้ำในอเนกประสงค์ คันนี้

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY1541]

5 เรื่องน่าสนใจ