หรือ New 2015 Mazda 2 Sedan จะเป็นแบบนี้

  • โดย : Autodeft
  • 31 ก.ค. 57
  • 9,469 อ่าน

กราฟฟิกมือฉมังต่างประเทศ โชว์ภาพจากจินตนาการว่าที่ 2015 Mazda 2 Sedan ดูแล้วหล่อกว่า รุ่น 5 ประตู

 

 

ตั้งแต่เปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการ เราคงต้องยอมรับว่าหลายคนค่อนข้างให้ความสนใจกับรถยนต์  Mazda  2 ใหม่ ที่เปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการในญี่ปุ่น ก่อนที่มันจะวางจำหน่ายจริงอย่างเป็นทางการในอีกไม่นานมานี้ รวมถึงในไทย ก็มีคนเห็นแล้วว่ารถยนต์รุ่นนี้มีการผลิตและออกมาวิ่งทดสอบบ้างแล้วแถวโรงงานของบริษัทมาสด้า

ถึงจะเปิดตัวออกมา แต่อย่างที่เราทราบกันดีว่า  Mazda 2 นั้น เป็นรถยนต์ที่มีบอดี้มาสองแบบสองสไตล์ ทั้งแบบรถยนต์ 5 ประตู แฮทช์แบ๊คและ แบบ 4  ประตูซีดาน จนมีหลายคนอกสงสัยไม่ได้ว่า แล้วถ้า  2015  Mazda 2  Sedan  มันน่าจะมีหน้าตาเป็นเช่นไร

 [IMAGE1] 

ภาพกราฟฟิกรถยนต์  Mazda 2  ใหม่ รุ่นซีดานโดย  Theopilus chin

อีกครั้งที่ความทันสมัยของเทคโนโลยีสามารถช่วยให้บรรลุจินตนากรได้ เมื่อนักกราฟฟิกมือฉมัง  Theopilus Chin  ได้เผยภาพกราฟฟิกทำเองของ  2015 Mazda 2 Sedan  ซึ่งแน่นอนว่านี่ไม่ใช่ภาพที่เป็นทางการ แต่ด้วยองค์ประกอบของ  Mazda 2 หลายๆส่วน ที่เหมือน   Mazda 3 ทำให้มันไม่ใช่งานยากสำหรับการค้นหาจินตนาการ

จากภาพที่ออกมา 3  รูปภายในเว็บไซต์ของ Theopilus Chin  แสดงถึงความสปอร์ตที่มันอาจจะทำให้  Mazda 2 Sedan  มีความลงตัวมากกว่าที่คิด ด้วยเส้นสายการออกแบบ  Kodo Design ให้ความลงตัวตั้งแต่ด้านหน้าสร้างความโฉบเฉี่ยวไปถึงด้านท้าย ทำให้เจ้ารถซิตี้คาร์น้องใหม่คันนี้ดูเปี่ยมด้วยความสปอร์ตและลงตัวมากกว่าที่คิด

แม้ว่าจากภาพนั้นมีกระแสพูดว่า ท้ายของรถนั้นดูมีลักษณะที่สั่นไปก็ตามที แต่เชื่อว่าในท้ายสุดแล้ว  Mazda  คงจะออกแบบรถคันนี้ให้มีความลงตัวด้วยท้ายที่ยาวกว่านี้ ซึ่งมันก็จะยิ่งทำให้ Mazda 2 Sedan  ดูเหมือนรถยนต์  Mazda 3 ย่อส่วนมากขึ้น

อย่างที่บอกว่า ภาพชุดนี้เป็นภาพกราฟฟิก ซึ่งขอย้ำอีกทีว่านี่ไม่ใช่ภาพที่เป็นทางการจากค่ายรถยนต์  Mazda  แต่อย่างน้อยมันก็พอจะทำให้เราเห็นว่า ว่าที่ 2015 Mazda2 Sedan น่าจะมีหน้าตาเช่นไร

 

ที่มา ภาพ  Rendering- 2015 Mazda 2 จาก  Theopilus chin

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

 

[GALLERY651]

5 เรื่องน่าสนใจ