เผยครั้งแรก 2016 Toyota Fortuner ภาพแอบถ่ายแรกจับได้ที่บราซิล

  • โดย : Autodeft
  • 5 ธ.ค. 57
  • 23,514 อ่าน

เว็บยานยนต์บราซิลเผยภาพแอบถ่าย ว่าที่รถอเนกประสงค์ใหม่ Toyota Fortuner ใหม่ เชื่อวางจำหน่ายปีหน้า เส้นสายใหม่ได้หลังคาแบบ Floating roof พร้อมความสปอร์ตในตัวตนมากขึ้น

 

 

เรียกว่าหลายคนเฝ้าติดตามมากที่สุด สำหรับกระบะจากค่ายรถยนต์   Toyota   ซึ่งยังไม่ได้เปิดเผยออกมาในปลายปีนี้ และแน่นอนว่านั่นหมายถึงมันจะออกมาปีหน้า และปีถัดไปก็จะเป็นคิวของรถยนต์อเนกประสงค์ยอดนิยม  Toyota Fortuner

ในขณะที่เราสามารถคาดการณ์ได้ว่ารถยนต์ดังกล่าวจะออกเปิดตัววางจำหน่ายเมื่อไร แต่ดูเหมือนว่าเราจะยังไม่มีภาพว่าที่รถยนต์  Toyota Fortuner  ใหม่ เลย แต่ล่าสุดเว็บไซต์ชื่อดังของบราซิล Noticias Automotivas ได้เผยภาพแอบถ่ายครั้งแรกของ  Toyota Fortuner  ซึ่งมันไปทดสอบในบราซิล

[IMAGE1]

อย่างที่เราเห็นรถที่ถูกพลางตัวอย่างหนักคันนี้น่าจะเป็นรถยนต์   Toyota Fortuner  ใหม่ โดยการออกแบบทั้งหมดของว่าที่รถยนต์อเนกประสงค์คันน่าจะออกมาในสไตล์ที่บวกเอาความคมเข้มเข้ามาประกอบสร้างในการออกแบบ จะเห็นได้จากไฟหน้าและไฟท้ายที่ดุมีความสปอร์ตในตัวตนของมันมากขึ้น

[IMAGE2]

ในขณะที่เว็บไซต์ของบราซิลเผยว่าจากการสังเกตของพวกเขารถคันดังกล่าวไม่ได้มีขนาดมิติตัวถังที่เปลี่ยนไปย่างชัดเจน แต่จุดเด่นที่ดุน่าสนใจคงเป็นช่อองท้ายรถที่ออกแบบตัวตนให้มีความลงตัวมากขึ้นกว่าเดิม ที่สำคัญกระจกหลังสุดช่วงระหว่างเสา C และ  D   ยังคงการออกแบบที่เป็นเรือนกระจกยาวและดูเหมือน   Toyota  จะใช้วิธีการซ่อนเสา D  ให้อารมณ์หลังคาลอยในตอนท้ายเพื่อเพิ่มความหรูหราของรถมากขึ้นด้วย

ทั้งนี้ภาพแอบถ่ายชุดนี้จาก Noticias Automotivas  เป็นครั้งแรกที่มีการจับไว้ได้กับว่าที่อเนกประสงค์ใหม่ที่เชื่อว่ามันน่าจะเป็น ว่าที่รถยนต์อเนกประสงค์ Toyota Fortuner 2016   ซึ่งเชื่อว่าจะมีการเปิดตัวในปี 2016 หรืออย่างช้าที่สุดในปี 2017

 

ที่มาภาพแอบถ่าย Noticias Automotivas

 

[IMAGE1]

[IMAGE2]

[IMAGE3]

 

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ