ชม Honda Jazz Facelift Hatchback มาดใหม่ จากนักออกแบบอิสระ

  • โดย : Autodeft
  • 27 พ.ค. 59
  • 13,409 อ่าน

หลังจากที่ได้ชม Honda WR-V Crossover ลำดับที่ 4 ที่นำ Honda Jazz มาตกแต่งสไตล์ Crossover พร้อมวางตำแหน่งสินค้าอยู่กลางระหว่าง รุ่น BR-V กับ HR-V พร้อมขายจริงปลายปีนี้ที่บราซิล

Honda Jazz

ทำให้ Honda Jazz มีแผนที่จะปรับโฉมเช่นกัน โดยงานนี้ นักออกแบบอิสระที่ชื่อ Shoeb R Kalania (SRK Designs) ที่เคยฝากผลงานไว้กับ ภาพเรนเดอร์ All New CR-V เจน 5 มาแล้ว มาสร้างสรรค์ภาพเรนเดอร์สุดฮิฟของ Jazz รุ่นปรับโฉม

โดยภาพเรนเดอร์ดังกล่าวมีส่วนคล้ายกับ Honda ยุคปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นกระจังหน้า ดีไซน์คล้ายปีกนกที่วางตัวเป็นแนวยาว แบบ “Solid Wing Face” มาพร้อมกับไฟหน้าไฟหน้าสไตล์โฉบฉี่ยว แบบ LED สอดรับกับกันชหน้า ใหม่ ที่สปอร์ตปราดเปรียว

ข้อมูลคร่าวๆ Honda Jazz รุ่นปรับโฉม พกขุมพลังที่อาจได้เครื่องเบนซินใหม่  VTEC Turbo ขนาด 1.0 ลิตร 3 สูบ พร้อม เทคโนโลยี Earth Dream โดยให้แรงม้าสูงถึง 127 แรงม้า แรงบิด 200 นิวตันเมตร (เครื่องเดียวกับ All New Civic สเปคยุโรป)

กับเครื่องเบนซิน Hybrid 1.5 ลิตร I-VTEC กับ  Honda’s i-MMD system พร้อมระบบเกียร์คลัชต์คู่ 7 สปีด รวมอยู่ด้วย ด้านการเปิดตัว Honda Jazz รุ่นปรับโฉม ยังไม่มีข้อมูลว่าจะเปิดตัวในช่วงเวลาไหน จะเปิดปีหน้าหรือไม่นั้น ต้องติดตามในครั้งต่อไป

 

 

ที่มาภาพเรนเดอร์ srk-designs

ที่มา Indianautosblog

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ