ทีเซอร์ใหม่!! All New KIA Grand Carnival ใหม่หมด..อเนกประสงค์หรูแดนกิมจิ จ่อเผยจริงปลายปีนี้

  • โดย : Autodeft
  • 19 มิ.ย. 63
  • 6,497 อ่าน

ทำตลาดมายาวนานและเป็นที่นิยมกันในกลุ่มครอบครัวยุคใหม่ที่รักการเดินทางรักการท่องเที่ยวจนมียอดขายที่ดีมาตลอดสำหรับ KIA Grand Carnival อเนกประสงค์ไซส์ยักษ์ จากเกาหลีในเครือ ฮุนได ค่ายรถยนต์อันดับ 1 จากแดนกิมจิ

KIA Grand Carnival

ในเมื่อเจเนอเรชั่นปัจจุบันใกล้เข้าสู่ช่วงปลายอายุ เจเนอเรชั่นใหม่ก็พร้อมแล้วที่จะเปิดตัวล่าสุด เกีย เผยภาพทีเซอร์ใหม่อย่างเป็นทางการที่ว่ากันว่ามันคือ All New KIA Grand Carnival ด้วยดีไซน์ด้านหน้าที่ยังเป็นเอกลักษณ์ตั้งแต่กระจังหน้าสไตล์ Tiger Nose แนวตั้ง ลงตัวกลมกลืนด้วยไฟหน้า LED โคมเล็กลงดีไซน์โฉบเฉี่ยว รวมถึงเส้นสายการออกแบบที่ออกแนวสปอร์ตมากขึ้นแต่ยังไม่ทิ้งเอกลักษณ์ความเป็นรถอเนกประสงค์เพื่อครอบครัวยุคใหม่

ด้านขุมพลังยังมีให้เลือกหลสายขนาดตั้งแต่เครื่องยนต์เบนซิน 2.5 ลิตร 277 แรงม้า แรงบิด 421 นิวตันเมตร รวมถึงเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ Plug-In Hybrid 1.6 ลิตร ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้า และแบตเตอรี่ lithium-ion 1.5 kWh ให้แรงม้ารวมสูงสุด 227 แรงม้า แรงบิด 350 นิวตันเมตร และเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ CRDI 2.2 ลิตร 197 แรงม้า แรงบิด 440 นิวตันเมตรพร้อม เกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด และโหมดแมนวล

KIA Grand Carnival

KIA Grand Carnival

เจเนอเรชั่นที่ 4 กับรถยนต์ใหม่ 2021 จากค่าย KIA จ่อเผยตัวจริงที่เกาหลีช่วงปลายปีนี้ ส่วนตลาดโลกรวมถึงเมืองไทยเตรียมพบกันในช่วงปีหน้า

ที่มา Carscoops

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ