เผยแล้วภาพภายใน All New KIA Grand Carnival ใหม่ล่าสุด

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 20 ก.ค. 63
  • 12,752 อ่าน

หลังจากที่เปิดภาพภายนอกอย่างเป็นทางการไปแล้วสำหรับรถใหม่ All New KIA Grand Carnival เอ็มพีวีไซส์ยักษ์ เจนเนอเรชั่นที่ 4 ในชื่อ KIA Grand Carnival โดยภายนอกปรับลุคเปลี่ยนใหม่ทั้งหมด และล่าสุดไม่นานนี้ ก็ได้มีภาพภายในอย่างเป็นทางการเผยออกมาให้ได้ชมแล้ว ที่ต้องขอบอกเลยว่าหรูหรามากยิ่งขึ้น มาพร้อมอุปกรณ์ทันสมัยจัดเต็ม

All New KIA Grand Carnival

สำหรับภาพภายในแดชบอร์ดของรถใหม่ All New KIA Grand Carnival ใหม่ล่าสุดนี้ เด่นด้วยหน้าปัดดิจิตอลขนาดใหญ่ 12.3 นิ้ว และจอกลางความบันเทิงขนาด 12.3 นิ้ว แบบสัมผัสที่รองรับระบบนำทาง ตกแต่งด้วยสีดำ piano black ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ ควบคุมแบบสัมผัส พวงมาลัย 3 ก้าน ดีไซน์หรูหรา ภายในรถมาในสีโทนเข้มสุขุม ให้ความรู้สึกที่โปร่งสบาย

ดีไซน์ภายนอกรถใหม่ KIA Grand Carnival มากับกระจังหน้าทรงนิยม สไตล์ Tiger Nose ไฟหน้า LED โคมใหม่ พร้อมไฟ LED Daytime ดีไซน์เก๋ ด้านข้างตัวรถเส้นสายทรงเหลี่ยม ผสมกับความมนของตัวรถ เสา A หนาขึ้น ช่วยให้ตัวรถดูน่าเกรงขามขึ้น ภายในจะมีรูปแบบที่นั่งทั้ง 7 9 และ 11 ให้ลูกค้าเลือกตามต้องการ 

ด้านขุมพลังมีให้เลือกหลายขนาดตั้งแต่เครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ 2.5 ลิตร 277 แรงม้า แรงบิด 421 นิวตันเมตร รวมถึงเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ Plug-In Hybrid 1.6 ลิตร ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้า และแบตเตอรี่ lithium-ion 1.5 kWh ให้แรงม้ารวมสูงสุด 227 แรงม้า แรงบิด 350 นิวตันเมตร และเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ CRDI 2.2 ลิตร 197 แรงม้า แรงบิด 440 นิวตันเมตรพร้อม เกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด และโหมดแมนวล เบื่องต้น ทาง KIA พร้อมจำหน่ายที่เกาหลีใต้เป็นที่แรกปลายปีนี้ ปี 2020 ก่อนที่จะส่งไปจำหน่ายทั่วโลกปีหน้ารวมถึงเมืองไทยด้วยที่คาดน่าจะเข้ามาจำหน่าย ซึ่งนับเป็นรุ่นที่ทางเกียทำตลาดในบ้านเราสูงสุดเลยก็ว่าได้

ที่มา carscoops

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

5 เรื่องน่าสนใจ