จับได้คาตาอีกครั้ง Lexus LX570 รุ่นปรับโฉม ถูกมือดีแอบถ่ายในนครดูไบ

  • โดย : สุกิจ เลิศธนะแสงธรรม
  • 7 ก.ค. 58
  • 4,108 อ่าน

ใกล้จะเปิดตัวในเดือนหน้าสำหรับ SUV รุ่นใหญ่ Lexus LX570 รุ่นปรับโฉม แต่แล้วมีมือดีชาวตะวันออกกลางแอบถ่าย ที่ท่าเรือที่นครดูไบ

 

 

หลังจาก Toyota Land Cruiser รุ่นปรับโฉม (รหัส J200) มีความเคลื่อนไหวออกมาเป็นระยะๆทั้งภาพกราฟฟิก ภาพหลุดของจริงที่คาดว่าส่งตรงจากประเทศใดประเทศหนึ่งในตะวันออกกลาง จนแฟนๆสายลุยทั่วโลกต่างรอคอยตัวจริงว่าจะสง่างามบึกบึนและเท่ห์กว่าเดิมหรือไม่

ล่าสุด Lexus LX 570 รุ่นปรับโฉม คู่แฝดของ Toyota Land Cruiser มีความเคลื่อนไหวแล้วเมื่อมีมือดีชาวตะวันออกกลาง แอบถ่ายแชะๆตัวจริง คันจริงของ Lexus LX 570 รุ่นปรับโฉมที่จอดอยู่ที่ท่าเรือ Jebel Ali ในนครดูไบหรือสหรัฐอาหรับเอมิเรส

โดยภาพดังกล่าวนั้นบางคันมีการปิดซิลหน้าตาทั้งหน้าและหลังอย่างมิดชิดส่วนบางคันก็เผยทั้งคันแบบจะๆด้านข้างจะมีจุดเปลี่ยนนั่นคือล้ออัลลอยด์ลายใหม่ 10 ก้าน พร้อมกระจกออกแบบใหม่

นอกจากนี้ มือดีคนคนดังกล่าวยังแอบถ่ายภายในด้วยเช่นกัน ซึ่งภายในของ Lexus LX 570 รุ่นปรับโฉม มีการปรับเปลี่ยนครั้งใหญ่โดยเฉพาะแผงหน้าปัดออกแบบใหม่หมดที่ดีไซน์เทียบชั้นกับรถยุโรปอย่างสวยงามและโดดเด่น พร้อมระบบจอสัมผัสขนาดใหญ่และระบบอินโฟเทนเมนต์เพื่อความบันเทิงและการสื่อสารครบวงจร พร้อมพวงมาลัยสามก้านทรงสปอร์ต หุ้มด้วยลายไม้สลับหนัง และนาฬิกาแบบเข็มหรืออนาล็อค บ่งบอกถึงความคลาสสิกและหรูหราอีกขึ้น

ข้อมูคร่าวๆของ Lexus LX 570 รุ่นปรับโฉม จะมีการปรับเปลี่ยนทั้งกระจังหน้าแนวนนอนขนาดใหญ่แบบ Spindle Grill เอกลักษณ์ของ Lexus สอดรับกับกันชนหน้าใหม่กับไฟตัดหมอกดีไซน์ใหม่ และไฟหน้ากับไฟส่องสว่างเวลากลางวันหรือ Day Timeในโคมเดียวกัน ส่วนด้านหลัอาจมีการเปลี่ยนแปลงเช่นกันทั้งไฟท้ายและกันชนหลังที่ออกแบบใหม่ให้ทันสมัยขึ้น

ขุมพลังเครื่องยนต์ของ Lexus LX 570 รุ่นปรับโฉมจะยังใช้เครื่องเบนซินขนาด 5.7 ลิตร V8 383 แรงม้า แรงบิด 546 นิวตันเมตร ผ่าระบบเกียร์ออโต้ 6 สปีด คู่กับระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ และระบบเฟืองท้าย แบบ Torsen limited-slip โดยเครื่องเบนซิน V8 จะคงอยู่ต่อไปรวมถึงมีข่าวลือว่าอาจมีการปรับปรุงเครื่องใหม่ พร้อมความปลอดภัยมาครบครันทั้งระบบเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ โดยใช้กล้องหน้ารถ ตรวจจับคนเดิน หรือรถคันหน้า เพื่อทำการหยุดรถโดยอัตโนมัติ

Lexus LX 570 รุ่นปรับโฉมนี้จะเปิดตัวในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ แฟนๆสาวก Lexus สายลุยเตรียมนับสตางค์อดใจรอได้เลย

ที่มาของภาพ Worldcarfans

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

5 เรื่องน่าสนใจ