โฉมจริง!! MG 3 Facelift …..City Car หน้าใหม่ สำหรับคนเมือง

เมื่อ 2 เดือน ทางทีมงาน Autodeft ได้นำเสนอภาพ MG 3 รุ่นปรับโฉมเผยความหล่อใหม่ ทั้งหน้าและท้ายให้สวยสปอร์ตตรงใจคนเมืองแต่ทว่ามันเป็นภาพพรางตัว (Spy Shot)

MG 3

แต่ครั้งนี้เป็นภาพโฉมจริงไม่พรางตัวตั้งแต่กระจังหน้าทรงหกเหลี่ยม V-type ดีไซน์เดียวกับ MG ZS SUV น้องเล็ก พร้อมไฟหน้า Projector โคมใหม่ รับกับกันชนหน้าสไตล์สปอร์ต ด้านท้ายออกแบบไฟท้ายใหม่ และยังย้ายตำแหน่งที่เปิดประตูท้ายเป็นแบบซ่อนรูปและกันชนท้ายใหม่  ในรุ่นเริ่มต้นจะได้ฝาครอบล้อดีไซน์ใหม่ขนาด 14 นิ้ว ส่วนรุ่นรองท็อปและท็อปสุด ยังได้ล้ออัลลอยดีไซน์เดิมทั้งขนาด 15 นิ้ว และ 16 นิ้ว ตามลำดับ

MG 3
MG 3

ภายในยังคงใช้แผงคอนโซลเดิมเพิ่มเติมความสดใหม่ด้วยพวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น 3 ก้านใหม่วงเดียวกับรุ่น ZS และ GS รุ่นปรับโฉมและแผงสวิตช์เครื่องปรับอากาศอกแบบใหม่ เข้าลุคส์เข้าสมัย ถูกใจคนเมือง

ขุมพลังยังคงเหมือนเดิมด้วยเครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตร 112 แรงม้า กับเครื่องยนต์เบนซินขนาดเล็ก 1.3 ลิตร 97 แรงม้า ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์ธรรมดา 5 สปีด และเกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด SeleMatic มีระบบปรับโหมดการขับขี่แบบสปอร์ต และแบบแมนวล เบื้องต้นเตรียมที่จะเปิดตัวจริงที่เมืองจีน แต่จะเป็นช่วงเวลาไหนนั้น ต้องติดตามในครั้งต่อไป

MG 3

ที่มา Autohome

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ