10 มี.ค. นี้!! เตรียมพบกับ The New Hyundai MPV Series หรือ Hyundai H-1 ใหม่

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 4 มี.ค. 59
  • 11,244 อ่าน

Hyundai พร้อมแนะนำ The New Hyundai MPV Series MPV ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในกลุ่มลูกค้าที่มองหารถตู้ที่มีความเรียบหรู พร้อมสมรรถนะที่ดี และความคุ้มค่า

หลังจากที่มีข่าวแว่วมาอย่างต่อเนื่องเมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว กับการปรับโฉม Hyundai H-1 ใหม่ รถ MPV ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในกลุ่มลูกค้าที่มองหารถตู้ที่มีความเรียบหรู พร้อมสมรรถนะที่ดี และความคุ้มค่า ซึ่งเมื่อปลายเดือนที่ผ่านมาก็ได้เปิดตัว New Hyundai H-1 Touring อย่างเงียบๆ กันไป

[IMAGE1]

เมื่อวานนี้ ที่หน้าแฟนเพจ Hyundai Thailand ก็ได้ปล่อยภาพ Hyundai H-1 ใหม่ พอให้เห็นเป็นรูปร่างแต่ไม่ชัดเจนนัก พร้อมกับข้อความ "เตรียมพบกับที่สุดแห่งยนตรกรรม กับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ของ The New Hyundai MPV Series วันที่ 10 มีนาคมนี้" หากสังเกตจากภาพดังกล่าวดีไซน์กันชนยังคงรูปทรงในแบบเดิม แต่ในส่วนของกระจังหน้าถูกทำให้ดูมืดสนิทเป็นไปได้ว่ามีการปรับดีไซน์กระจังหน้าใหม่ และเมื่อสังเกตที่บริเวณใต้กระจกมองข้างจะเห็นได้ว่ามีอะไรยื่นลงมาเล็กน้อย ซึ่งมีความเป็นไปได้ที่จะเป็นกล้องที่ไว้ส่องด้านข้างของตัวรถ อาจจะเป็นอีกหนึ่งออฟชั่นที่ถูกติดตั้งมาให้

และภายในวันเดียวกันที่หน้าแฟนเพจก็ได้ปล่อยภาพ คุณ ตู่ ภพธร นั่งอยู่บนรถ Hyundai H-1 พร้อมข้อความประกอบ "เตรียมพบกิจกรรมพิเศษกับครั้งแรกของการร่วมงานกันระหว่างฮุนได และ ตู่ ภพธร ใน MV เพลงใหม่ล่าสุดของผู้ชายอบอุ่นคนนี้ ที่แต่งโดยแฟมิลี่แมนอย่าง บอย โกสิยพงษ์ พร้อมสัมผัสความเปลี่ยนแปลงที่เหนือระดับด้วยดีไซน์ของ The New Hyundai H-1 เร็วๆ นี้"

[IMAGE2]

ซึ่งจากภาพนี้ก็ทำให้สังเกตได้ว่ามีการปรับในส่วนของรูปแบบทรงเบาะนั่ง ที่ท้าวแขน และเบาะรองศรีษะที่เห็นได้ชัดว่ามีปีกเล็กน้อยเพิ่มขึ้นมาทั้ง 2 ข้าง และกระแสในโซเชียลยังได้พูดถึงการปรับโฉมในครั้งนี้ของ Hyundai H-1 ในรุ่นย่อยต่างๆ ที่จะมีการเพิ่มออฟชั่นต่างๆ เข้ามาจากโรงงาน ไม่ว่าจะเป็นประตูไฟฟ้า กล้องมองรอบคัน ระบบแอร์อัตโนมัติ ระบบ Cruise Control และไฟตัดหมอก LED 

และล่าสุดกับภาพอัพเดตเพิ่มเติมเห็นได้ว่า H-1 ใหม่ จะมาพร้อมกับล้อลายใหม่ และตำแหน่งของเสาอากาศนั้นเปลี่ยนตำแหน่งไปอยู่ที่บริเวณด้านหลังแทน แต่เดิมที่จะอยู่บริเวณหลังคาส่วนหน้าฝั่งคนขับ

[IMAGE3]

ทั้งหมดนี้ก็ต้องรอติดตามกันดูที่เราได้คาดการณ์กันสำหรับ The New Hyundai MPV Series หรือ Hyundai H-1 ใหม่ ว่าจะมีการปรับโฉม เพิ่มออฟชั่นอะไรเข้ามาบ้าง ติดตามกันได้ในวันที่ 10 มี.ค. นี้ ทาง www.autodeft.com

ขอขอบคุณภาพจาก Hyundai Thailand

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

 

5 เรื่องน่าสนใจ