โตโยต้าปล่อยวีดีโอ...แนะนำรถกระบะ Toyota Hilux Revo พร้อมชุดแต่งใหม่ และกล่องเพิ่มสมรรถนะจาก ECU Shop

หลังจากมีข่าวของการจะมาลุยตลาดกับรถกระบะรุ่นพิเศษ Toyota Hilux Revo ที่นอกจากจะได้รับการตกแต่งภายนอกให้สปอร์ตเร้าใจแล้ว ยังมาพร้อมทางเลือกกับกล่องเพิ่มสมรรถนะเครื่องยนต์ Ultra Boost AI จากทาง ECU Shop ที่สามารถรีดกำลังได้เพิ่มขึ้นถึง 204 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 518 นิวตันเมตร ให้ลูกค้าสามารถซื้อติดตั้งเพิ่มในราคาพิเศษ

สำหรับการมาของรถกระบะ Toyota Hilux Revo พร้อมชุดแต่งใหม่ ให้กับรุ่นย่อยต่างดังนี้ รุ่น Prerunner, 4x4 และ รุ่น Z Edition ซึ่งโดดเด่นมาด้วยชิ้นส่วนตกแต่งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กระจังหน้าใหม่สีดำเด่นด้วยคำว่า Revo สีแดง แผ่นกันกระแทกด้านล่างสีแดง กรอบไฟตัดหมอกสีดำ ล้ออัลลอยขนาด 17 นิ้ว สีดำพร้อมน๊อตล้อ ซุ้มล้อสีดำสายลุย รวมไปถึงสติกเกอร์ลายกราฟิคด้านข้างตัวรถ ทั้งหมดตกแต่งสำหรับรุ่น Prerunner และ 4x4 

และส่วนของ Toyota Hilux Revo รุ่น Z Edition นั้น มาพร้อมกระจังหน้าใหม่และชุดสเกิร์ตรอบคัน ซุ้มล้อด้านข้างสีดำดีไซน์คนละแบบกับรุ่น Prerunner และ 4x4 เรียกได้ว่าเน้นความสปอร์ตมากว่าความดุดันในตัวยกสูงพร้อมลุย และยังได้ดึง ตูน บอดี้สแลม มาถ่ายทอดความพิเศษของรถกระบะ Toyota Hilux Revo ที่ได้รับการตกแต่งพิเศษในครั้งนี้
 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ