ยืนยัน Suzuki Celerio อีโค่คาร์รุ่นที่ 2 เปิดตัว พฤษภาคมนี้ ...

  • โดย : Autodeft
  • 3 เม.ย. 57
  • 7,824 อ่าน

Suzuki เผย Suzuki Celerio ใหม่เปิดตัวพฤษภาคมนี้อย่างเป็นทางการ มั่นใจยอดดีเหมือนพลุแตกดั่งตอนเปิด Suzuki Swift

 

 

หลังจากนำมาแสดงในงานมอเตอร์โชว์ทีผ่านมา เชื่อว่าหลายคนน่าจะได้เห็นหน้าค่าตาว่าที่อีโค่คาร์รุ่นที่ 2 ของ  Suzuki  ที่เปิดตัวตนออกมาในนาม Suzuki  Celerio  และเตรียมจะวางจำหน่ายในเร็วนี้ๆ

ล่าสุดทางทีมงานได้สอบถามไปยัง  นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เกี่ยวกับการเตรียมวางจำหน่าย Suzuki Celerio  ใหม่ ว่า รถ อีโค่คาร์  Suzuki  Celerio ใหม่จะมีการเปิดตัวในเดือนพฤษภาคมนี้ และจะพร้อมส่งมอบให้ลูกค้าทันทีในเดือนมิถุนยายน

โดย Suzuki Celerio   จะต่างจาก Suzuki Swift  ในเรื่องการเข้าถึงสินค้าได้ง่ายกว่า ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของง่ายขึ้น ส่วนที่มีการเปิดเผยและคาดการณ์จากบางสื่อว่าราคาจำหน่ายว่าจะสูงถึง 3.5 แสนบาท  นั้น คุณวัลลภกล่าวปฏิเสธในเรื่องดังกล่าว

ทั้งนี้ก่อนหน้านี้ในช่วงการเปิดตัว งานมอเตอร์โชว์ 2014 suzuki  ได้ ชูกลยุทธ์ที่สำคัญ โดยยังมั่นใจว่ารถยนต์นั่งขนาดเล็กยังเป็นที่ต้องการ ทั้งมีการเติบโตและได้รับความนิยมอย่างสูง เป็นแรงผลักดันให้ลูกค้าสนใจรถอีโค่คาร์มากขึ้น

สำหรับรถยนต์อีโค่คาร์รุ่นใหม่ล่าสุด Suzuki Celerio  ใหม่ นั้น เป็นรถที่พัฒนาต่อเนื่องมากจาก  Suzuki A wind Concept ที่เปิดตัวไปเมื่อปีกลาย

โดยรถยนต์  Suzuki Celerio  ใหม่ จะมาพร้อมเครื่องยนต์แบบ 3 สูบแถวเรียงขนาด 1.0 ลิตร ให้กำลังสูงสุด  86 แรงม้า ซึ่ง  Suzuki วางแผนที่จะเติมช่องว่างทางการตลาดและตอบความต้องการของผู้บริโภคที่มองหารถขนาดเล็กระดับ A-Segment ที่มีคุณภาพและสมรรถนะที่ดี มีขนาดที่ทัดเทียมกับ  คอมแพ็คคาร์ ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงสูง ปลอดภัย เหมาะสมกับการใช้งานจริง ในราคาที่สมเหตุสมผล  และคาดการณ์ว่าจะประสบความสำเร็จอีกครั้ง เช่นเดียวกับที่ได้เคยสร้างความตื่นเต้นให้กับวงการรถอีโคคาร์ด้วย Suzuki Swift 1.25L มาแล้วกับการเปิดตัวครั้งแรกในปี 2555

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY382]

5 เรื่องน่าสนใจ