พาชม Suzuki Celerio ว่าที่ อีโค่คาร์รุ่นที่ 2 จากค่าย Suzuki

  • โดย : Autodeft
  • 25 มี.ค. 57
  • 7,188 อ่าน

มาแล้วว่าที่ Suzuki Celerio อีโค่คาร์รุ่นที่ 2 เตรียมเปิดตัวเร็วๆนี้ท้าชนกลุ่มอีโค่คาร์

 

 

หากพูดถึงค่ายรถยนต์ Suzuki   เราหลายคน คงนึกถึงพวกเขาในฐานะผู้กำชัยในตลาดรถยนต์อีโค่คาร์ที่สร้างความแตกต่างมากแล้ว ตั้งแต่เปิดตัวเมื่อครั้นย้อนกลับไป 2  ปี ที่แล้ว

เลาที่ผ่านมาไป ในที่สุด  Suzuki  ก็เตรียมเปิดตัวว่าที่อีโค่คาร์รุ่นใหม่ อีกครั้ง จากที่เคยโชว์รถต้นแบบ Suzuki A Wind Concept  เมื่อปีกลาย ในงานมอเตอร์โชว์  2014  พวกเขาก็กลับมาด้วยการเผยโฉมรถอีโค่คาร์ร่นที่ 2  ในนาม  Suzuki Celerio   ที่กำลังจะวางจำหน่ายในอีกไม่นานเกินรอ

Suzuki Celerio

Suzuki Celerio   ใหม่เป็นรถอีโค่คาร์รุ่นที่ 2  ของ Suzuki  ซึ่งจะยกระดับมาตรฐานของรถยนต์นั่งขนาดเล็ก รวมถึง การออกแบบที่เหนือชั้น ด้วยเส้นสายที่ดูมีเสน่ห์มากกว่ารถอีโค่คาร์ทั่วไป ให้รายละเอียด สร้างความทันสมัยดูดีตั้งแต่แรกเห็น

ส่วนภายในห้องโดยสารก็เน้นในภาคการออกแบบที่ตอบสนองต่อการใช้งานจริง ด้วยฟังชั้นการใช้งานที่ตอบโจทย์ต่อชีวิตคนเมือง  สามารถจุผู้โดยสารได้สูงสุด 4  ที่นั่ง คอนโซหน้าออกแบบให้ตอบรับความทันสมัย ดูมีมาดสปอร์ตผสานลงตัวและกลมกลืน

Suzuki Celerio  มอเตอร์โชว์ 2014

Suzuki Celerio  มอเตอร์โชว์ 2014

ในขณะที่เครื่องยนต์ ให้ความประหยัดน้ำมัน ด้วยการเตรียมแนะนำเครื่องยนต์ที่มีขนาดเล็กกว่าอีโค่คาร์ที่วางจำหน่ายในปัจจุบัน ด้วยขุมพลัง  1.0 ลิตร ซึ่งเหมาะต่อการใช้งานในเมืองเป็นสำคัญ

แม้จะมีการเผยเรือนร่างว่าที่อีโค่คาร์รุ่นที่  2  ของ  Suzuki  ในนาม  Suzuki Celerio   ใหม่ ออกมาแล้ว แต่ Suzuki  ยังไม่เผยรายละเอียดมากมายนักของว่าที่รถรุ่นใหม่ แต่ มีแผนที่จะเปิดตัววางตลาดภายในปีนี้อย่างแน่นอน 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY382]

5 เรื่องน่าสนใจ