หลุดอีกครั้ง!! Toyota Harrier อเนกประสงค์รุ่นปรับโฉม จากค่ายสามห่วง

  • โดย : Autodeft
  • 2 มิ.ย. 60
  • 14,270 อ่าน

หลังจากนำเสนอข้อมูลขุมพลัง Toyota Harrier SUV เกรดสูง ที่เตรียมปรับโฉม ตอบโจทย์ความต้องการชาวยุ่นเงินหนาที่ถวิลหารถที่รวมความหรูและอเนกประสงค์ในคันเดียว

Toyota Harrier

ล่าสุด Livedoor แชะภาพแบบไม่พรางตัวที่คราวนี้เผยในส่วนด้านหน้าและหลังที่ปรับปรุงใหม่ตั้งแต่ กระจังหน้าใหม่แบบ sleeker grille ต่อเนื่องด้วยไฟหน้า LED ปรับอารมณ์ใหม่ พร้อม sequential turn indicators และกันชนหน้าใหม่ออกแบบให้สปอร์ตดูดีกว่าเดิม ส่วนด้านท้ายก็ปรับใหม่เช่นกัน ทั้งไฟท้ายและกันชนหลัง พร้อมภายเร้าใจด้วยชุดเบาะกึ่งหนัง suede และโทนภายในสีดำและสีแดง

ขุมพลังมีให้เลือกทั้งเครื่องยนต์เบนซินปกติ 2.0 ลิตรรุ่น 3ZR-FAE 151 แรงม้าจับคู่กับระบบเกียร์อัตโนมัติ Super CVT-I และเครื่องยนต์เบนซิน Hybrid ขนาด 2.5 ลิตร รุ่น 2AR-FXE พร้อมกัยร์อัตโนมัติ e-CVT จับคู่กับระบบขับสี่แบบไฟฟ้า electric four-wheel drive และมีความเป็นไปได้ว่าจะนำเครื่องยนต์ รุ่น 8AR-FTS ขนาด 2.0 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 235 แรงม้า ที่ 5,200-5,800 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 350 นิวตันเมตรที่ 1,650-4,400 รอบ/นาที จับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด สำหรับทางเลือกแห่งความแรง มาจำหน่าย

Toyota Harrier

ระบบความปลอดภัยเต็มสูตรกับ Toyota Safety Sense P package ตั้งแต่ ระบบตรวจจับยานพาหนะการตรวจจับคนเดินเท้า ระบบ Steering Assist Function ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติที่มีให้เลือกทั้งระบบDynamic Radar Cruise Control และระบบ Full-Speed Range Dynamic Radar Cruise Control สำหรับการเปิดตัวจะอยู่ในช่วงเดือนมิถุนายนี้ ส่วนเมืองไทยจะมีโอกาสเห็นหรือไม่ต้องติดตาม

Toyota Harrier

 

Toyota Harrier

Toyota Harrier

Toyota Harrier

 

ที่มาภาพ Livedoor 1

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

 

 

5 เรื่องน่าสนใจ