เจาะรถเด่น!! All New Toyota Majesty รถตู้หรูพื้นฐาน Commuter จ่อเผยไทย 16 สิงหาคมนี้

หลังจากการเปิดตัว All New Toyota Commuter รถตู้ใหญ่ คู่ใจการเดินทาง และด้วยการตอบรับที่ดีจนมียอดจองมากกว่า 2,000 คันซึ่งมากกว่าเป้าหมายที่เราได้คาดการณ์ไว้

Toyota Majesty

ล่าสุด โตโยต้า สานต่อความสำเร็จ ตอบโจทย์ลูกค้าที่อยากได้รถตู้หรูหราในราคาที่เอื้อมถึง เด่นในเรื่องความปลอดภัยและความสบายที่เหนือชั้นสำหรับผู้ขับขี่และผู้โดยสาร ด้วยการเปิดตัว All New Toyota Majesty โดยมาในรูปแบบรถตู้เวอร์ชั่นหรูสไตล์ Toyota Alphard ในราคาย่อมเยา

Toyota Majesty
Toyota Majesty

ตัวรถยังเป็นแบบ Semi Bonnet เครื่องยนต์วางหน้า ให้การเดินทางเป็นไปอย่างสะดวกสบาย พร้อมอัพเกรดความหรูด้วยกระจังหน้าโครเมี่ยม พร้อมไฟหน้า LED พร้อมชุดแต่งสเกริ์ตรอบคัน ภายในหรูสบายแบบ 8 ที่นั่ง ในแบบ VIP captain’s seats เบาะคนขับปรับด้วยระบบไฟฟ้าหุ้มด้วยวัสดุหนังแท้ พร้อมไฟเรืองแสง AMBIENT LIGHT สร้างบรรยากาศให้ห้องโดยสารให้โดดเด่นมีระดับ พร้อมระบบความบันเทิงเต็มรูปแบบพร้อมที่ชาร์จ USB 4 จุด กับลำโพงรอบคันถึง 12 ตัว พร้อมความสบายระดับ First Class ด้วยประตูหลังและประตูสไลด์สองข้าง เปิด-ปิดด้วยระบบไฟฟ้า

Toyota Majesty

ขุมพลังแน่นอนแล้วว่าเป็นเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบแปรผันรหัส 1GD-FTV 2.8 ลิตร 177 แรงม้าที่ 3,400 รอบ/นาที แรงบิด 450 นิวตันเมตรที่ 1,600-2,400 รอบ/นาที พร้อมเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด พร้อมช่วงล่างคอยล์สปริงแบบ four-link และความปลอดภัยครบ Toyota’s Safety Sense system ติดตั้งเป็นออพชั่นมาตรฐาน ประกอบด้วย ระบบความปลอดภัยก่อนการชน (PRE-COLLISION SYSTEM),ระบบระบบควบคุมความเร็วแบบแปรผันอัตโนมัติ Active Cruise Control (ACC) และถุงลมนิรภัยรอบคัน 9 จุด

Toyota Majesty
Toyota Majesty
Toyota Majesty

All New Toyota Majesty เผยตัวจริงในไทย 16 สิงหาคมนี้ที่งาน Big Motor Sale 2019 ส่วนออพชั่นต่างๆจะมีการเปลี่ยนแปลงมากน้อยแค่ไหนต้องติดตาม

ที่มาภาพ Incar.tw

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ