Hyundai Motor Group ขายรถไฟฟ้ามากกว่า 100,000 คัน ในสหรัฐอเมริกา
รายงานล่าสุดเผยว่า Hyundai Motor Group ที่หมายถึง Hyundai และ Kia ได้ขายรถใหม่รถไฟฟ้า ที่มีพื้นฐาน E-GMP ในสหรัฐอเมริกาได้มากกว่า 100,000 คันแล้ว
รายงานล่าสุดเผยว่า Hyundai Motor Group ที่หมายถึง Hyundai และ Kia ได้ขายรถใหม่รถไฟฟ้า ที่มีพื้นฐาน E-GMP ในสหรัฐอเมริกาได้มากกว่า 100,000 คันแล้ว
อวดโฉมแล้วในที่สุดกับรถใหม่ Toyota Camry เจนเนอเรชั่นที่ 9 ที่เปิดตัวแล้วครั้งแรกในสหรัฐอเมริกา พร้อมขุมพลังไฮบริดเท่านั้น ที่จะมีทั้งระบบขับเคลื่อนล้อหน้าและแบบ AWD กับรุ่นย่อยในตลาด LE, SE, XLE และ XSE
Exxon Mobil ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำมันรายใหญ่ของโลก เตรียมแผนปรับรูปแบบองค์กรใหม่ ให้ตัวเองกลายเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายแบตเตอรี่ Lithium-ion ของรถไฟฟ้า และจะเป็นผู้นำของโลกในปี 2030
Toyota Australia ล่าสุดได้มีการเผยโฉมรถต้นแบบรถตู้ Toyota HiAce ที่ใช้เครื่องยนต์สันดาปภายในที่ใช้เชื้อเพลิงไฮโดรเจน เป็นส่วนหนึ่งของโครงการนำร่องสำหรับลูกค้าที่จะเริ่มในปลายเดือนนี้ และยังมีการเตรียมการสำหรับ Toyota Land Cruiser ที่จะเพิ่มระบบช่วยเหลือแบบไฮบริดอีกด้วย
Mercedes EQG หรือ G-Class เวอร์ชั่นไฟฟ้า ล่าสุดมีการเผยภาพชุดใหม่ออกมาให้ได้ยลโฉมกัน เรียกได้ว่าใกล้เข้าสู่การผลิตแล้ว ก่อนเปิดเผยอีกว่าเตรียมจะเปิดตัวในเร็ววันนี้แล้ว
งาน Los Angeles Auto Show ที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นในวันที่ 16 พฤศจิกายน นี้ ทางฮุนไดก็ได้เตรียมพร้อมเปิดตัวรถใหม่ Hyundai Santa Fe ในสหรัฐฯ กับรถครอสโอเวอร์ที่ได้รับการออกแบบใหม่ ตามรอยรุ่นเกาหลีที่เปิดตัวในฤดูร้อนที่ผ่านมา
พาไปยลโฉมรถใหม่ล่าสุดในกองกำลังตำรวจสายตรวจในลอนดอน กับรถไฟฟ้า Toyota bZ4X กำลัง 218 แรงม้า พร้อมระบบขับเคลื่อน AWD ไร้มลพิษ พร้อมปฎิบัติหน้าที่ลาดตระเวนสวนสาธารณะ พื้นที่เปิดโล่ง และสุสานรวม 28 แห่ง
Rolls-Royce Cullinan เรียกได้ว่าเป็นรถยนต์ในระดับที่น้อยคยนักจะได้ครอบครอง และไม่มากนักที่จะถูกนำเอาไปอัพเกรดหรือการตกแต่งเพิ่มเติม แต่ทาง Novitec ไม่ได้คิดเช่นนั้น เพราะหากมีลูกค้าที่ต้องการความแตกต่างไม่เหมือนใคร และรถของพวกเขาแม้ว่าจะหรูหราสุด ๆ แล้วเพียงใด การแต่งรถก็ต้องมี
เผยโฉมแล้วอย่างเป็นทางการในที่สุดกับมินิแวนคันแรกจากวอลโว่ที่มีพื้นฐานมาจากรถ MPV 009 ใหม่ของ Zeekr เวอร์ชั่นไฟฟ้าล้วน กับรูปแบบห้องโดยสาร 6 ที่นั่ง พร้อมกำลังจากมอเตอร์ไฟฟ้า 268 แรงม้า และวิ่งไกลกว่า 720 กม. กับราคาเริ่มต้น 818,000 หยวน หรือราว 4 ล้านนิด ๆ
รายงานล่าสุดเผยว่า Ford Bronco ที่ผลิตขึ้นจากความร่วมมือกับ Jiangling ในจีนเริ่มต้นขึ้นแล้ว ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการปี 2024 นี้ และจะมีจำหน่ายเฉพาะเครื่องยนต์สี่สูบเทอร์โบชาร์จขนาด 2.3 ลิตรเท่านั้น
ล่าสุดทาง Peugeot ได้เปิดตัว Peugeot E-Rifter ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ รถมินิแวนไฟฟ้ารุ่นล่าสุดที่ออกแบบมาให้ลุคลุยแบบ SUV มากขึ้น พร้อมคุณสมบัติทางเทคโนโลยีที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ วิ่งได้ไกลขึ้น แต่ขุมพลังระบบส่งกำลังเดิม
แบรนด์ Fang Cheng Bao (FCB) จาก BYD ได้พรีวิวว่าที่รถใหม่รถไฟฟ้าร่าง SUV นามว่า Bao 3 แบรนด์ภายใต้บริษัทใหญ่อย่าง BYD ที่มีตำแหน่างทางการตลาดอยู่ระหว่างแบรนด์ Denza และ YangWang
ล่าสุดมีรายงานของหนังสือพิมพ์เยอรมัน The Frankfurter Allgemeine Sonntagszeitung (FAS) ผ่านทางรอยเตอร์ ว่าโรงงานในยุโรปแห่งแรกของ BYD จะถูกสร้างขึ้นในฮังการี แน่นอนว่ารายงานยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการจากทาง BYD
รายงานล่าสุดเผยว่า Toyota Camry เจนเนอเรชั่นใหม่พร้อมเปิดตัวแล้วในวันที่ 14 พฤศจิกายน นี้ ในสหรัฐอเมริกา พร้อมปล่อยภาพทีเซอร์ออกมายั่วน้ำลายให้ได้ชมกันก่อน ซึ่งก่อนหน้านี้เองก็มีคนถ่ายภาพขณะพรางตัววิ่งทดสอบบนถนนได้ ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นการพรางแบบทั้งคัน พอให้เราได้เห็นเพียงเส้นสายของรถคร่าว ๆ เท่านั้น
Chery New Energy ส่วนหนึ่งของ Chery ได้เปิดตัวรถไฟฟ้าใหม่ Chery Little Ant ในจีน ในร่างของรถยนต์ไฟฟ้าในเมืองขนาดกะทัดรัด (EV) ที่เตรียมจำหน่ายคู่ไปกับ Classic Little Ant ที่รู้จักกันในชื่อ eQ1