AMG เปิดทาง ถ้าจะทำไฮเปอร์ตคาร์ อาจจะต้องเปิดแบรนด์ใหม่ขึ้นมาเฉพาะ

บอสใหญ่ AMG ย้ำสาวกไม่มีไฮเปอร์คาร์ให้จับจองเร็วๆนี้ ชี้จะทำจริงๆอาจจะอีก 8 ปี ข้างหน้า แถมต้องหาแบรนด์ที่แข่งขันได้ทันที

หน้าตาใหม่ mitsubishi แจ๋วกว่าเดิม !! ยืนยัน brand identity ใหม่ ลงทุกรุ่นภายใน 12 เดือน

Mitsubishi เปรยเอาใจสาวกเตรียมปรับหน้าตาทุกรุ่นใหม่ ภายใน 12 เดือน ด้วยแนวทางใหม่ที่ดูสปอร์ตมากขึ้น ตั้งแต่รุ่นเล็กไปยันรุ่นใหญ่

เติมความสดให้ Mercedes-Benz SLK Roadster ด้วยหัวใจและระบบส่งกำลังใหม่

Mercedes-Benz เยอรมนีเปิดตัว SLK Roadster ใหม่ที่ปรับปรุงทั้งเครื่องยนต์ ระบบส่งกำลังและระบบความปลอดภัยใหม่

ผู้บริหาร Jaguar คอนเฟริ์มเองว่า Jaguar F-Pace จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการปลายปีนี้

เตรียมพบกับ SUV รุ่นแรกจากค่าย Jaguar ในชื่อ Jaguar F-Pace ที่งาน Frankfurt Motor Show 2015 ปลายปีนี้

ฝันสลาย!!!!! เมื่อ Hyundai Santa Cruz เปลี่ยนตัวตนให้เป็นรถรูปแบบใหม่ ที่ไม่ใช่รถกระบะ 1 ตัน

เปลี่ยนใจกลางคันเสียแล้วเมื่อ Hyundai Santa Cruz อาจะไม่ใช่รถกระบะขนาด 1 ตัน อาจจะเป็นรถรูปแบบใหม่โดยจะเริ่มเปิดสายการผลิตในอีก 2 ปี ข้างหน้า

BMW ญี่ปุ่น ทำเก๋ ขยายช่องทางการขายรถ BMW I3 บนเว็ปไซต์ Amazon

BMW ญี่ปุ่น เปิดไอเดียใหม่ด้วยการสั่งซื้อรถยนต์ BMW I3 รถยนต์พลังงานไฟฟ้าผ่านทางเว็ปไซต์ออนไลน์ Amazon.co.jp

Mitsubishi Motors ประเทศไทย เฮ ยอดส่งออกประจำเดือนมีนาคม2558 ทำได้ 37,062 คัน

มิตซูบิชิ มอเตอร์ ประเทศไทย เป็นปลื้มทำยอดส่งออกประจำเดือนมีนาคม 2558 ทำได้สูงสุดถึง 37,062 คัน

Mercedes-Benz ส่งน้องเล็กในตระกูล C-Class รุ่น C160 ตอบโจทย์เศรษฐีที่ชอบความพอเพียง

Mercedes-Benz เยอรมนี เพิ่มทางเลือกใหลูกค้าที่ชอบความพอเพียงด้วยรุ่นใหม่จากตระกูล C-Class อย่างรุ่น C160 ทั้งรุ่นซีดานและเอสเตท