Ford เปิดไลน์ผลิต Ford Everest เอาใจลูกค้าที่แอฟริกาใต้
Ford Everest รถอเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง รุ่นฮิต ยังคงเป็นรถที่ได้รับการกล่าวขานมากที่สุด พร้อมทั้งความโดดเด่นในเรื่องรูปลักษณ์ ความหรูหรา และเทคโนโลยี ที่โดดเด่นไม่เหนือใคร
Ford Everest รถอเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง รุ่นฮิต ยังคงเป็นรถที่ได้รับการกล่าวขานมากที่สุด พร้อมทั้งความโดดเด่นในเรื่องรูปลักษณ์ ความหรูหรา และเทคโนโลยี ที่โดดเด่นไม่เหนือใคร
ให้เพื่อนๆ ที่ใช้รถโตโยต้า อุ่นใจตลอดการเดินทางพักร้อนนี้ เมื่อนำรถเข้ารับบริการ ที่ศูนย์บริการ โตโยต้า พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษรับหน้าร้อน พร้อมตรวจเช็คฟรีถึง 24 รายการ
A.P. Honda ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าในประเทศไทย แถลงข่าวเปิดตัวโครงการลดอุบัติเหตุให้เป็นศูนย์ Zero Accident ในเทศกาลสงกรานต์ ชูแนวคิด “เริ่มที่ตัวคุณ” รณรงค์ให้คนไทยให้ความสำคัญกับการเตรียมความพร้อมก่อนออกเดินทางเพื่อลดความเสี่ยงของการเกิดอุบัติเหตุ พร้อมทั้งมอบบริการพิเศษตรวจเช็ครถฟรี และบริการจุดพัก Rest Station ระหว่างเดินทาง
เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ทีมงาน Autodeft ได้นำเสนอ ข่าว เกี่ยวกับการหวนกลับมาทำตลาดรถกระบะ ของ กลุ่ม PSA Peugeot-Citroen ว่าจะเป็นจริงหรือไม่นั้น
หลังจากเผยตัวจริงไปแล้วที่ Frankfurt Motor Show 2015 สำหรับ Mercedes-Benz S-Class Cabriolet ยานยนต์เปิดประทุนรุ่นใหญ่ ที่เหล่าสาวกตต่างเฝ้าถวิลหา และพร้อมที่จะเป็นเจ้าของ ในทันทีทันใด
ใกล้เป็นความจริงแล้ว ที่ Mazda ค่ายรถหัวใจ Zoom-Zoom เตรียมที่จะเปิดตัว Mazda CX-4 Crossover ลำใหม่ เพื่อเหล่าสาวกได้สัมผัส แบบตัวจริงเสียงจริง พร้อมจับจองเป็นเจ้าของในทันทีทันใด
เป็นที่นิยมมากยิ่งขึ้นกับรถยนต์ที่ตอบโจทย์หลากรูปแบบไลฟ์สไตล์ชีวิต Infiniti ไม่รอช้า ส่งสปอร์ตครอสโอเวอร์ พร้อมลุยตลาดยุโรป ด้วย Infiniti QX30
ถึงแม้งาน แสดงรถยนต์ ระดับบิ๊กของไทยอย่างงาน Bangkok International Motor Show ครั้งที่ 37 จะปิดฉากเป็นที่เรียบร้อย ด้วยตัวเลขเพียง 32,571 คัน โดยต่ำกว่าที่คาดการณ์จะเท่าปีก่อนอยู่ที่ 3.8-4 หมื่นคัน ซึ่งเป็นผลพวงจากการปรับโครงสร้างภาษีรถยนต์ CO2 ที่เริ่มต้นตั้งแต่ ต้นปี 2559 ที่ผ่านมา
นับตั้งแต่ข่าคราวของ Honda Brio Amaze เจน 2 เริ่มปรากฎขึ้นทำให้สาวกรถเล็กทั้งไทยกับเพื่อนบ้านอาเซี่ยนรวมถึง อินเดีย ต่างใจจดใจจ่อกลับการเผยตัวจริงว่ารูปโฉมจะผิดแผกจากเดิมหรือไม่ ซึ่งต้องรตัวจริงในอีก 2 ปีข้างหน้า
ปิดฉากไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับในงาน Bangkok International Motor Show ครั้งที่ 37 ท่ามกลางบรรยากาศการจับจ่ายของลูกค้าที่แห่เข้ามาจองรถยนต์รุ่นใหม่อย่างคึกคัก ส่งผลให้สิ้นสุดงาน Mazda กวาดยอดจองไปกว่า 3,500 คัน หลังกระแสตอบรับอย่างต่อเนื่อง
กำลังจะเปลี่ยนถ่ายรุ่นใหม่เร็วกว่าที่คาดอีกคันกับรถยนต์ อเนกประสงค์ Honda CR-V ใหม่ หลังเปิดตัวในปี 2012 และเพิ่งปรับโฉมอย่างเป็นทางการเมื่อปีกลาย รุ่นใหม่ของเจ้าอเนกประสงค์ยอดนิยมของคนไทยก็พร้อมมาทำตลาดในปีหน้า
กล่าวถึงรถยนต์เราใช้งานมาตั้งแต่อดีตจวบจนปัจจุบัน เครื่องยนต์แบบสันดาปภายในถือเป็นหัวใจสำคัญการขับขี่ จวบจนในช่วงหลายปีที่ผ่านมา รถยนต์มีการพัฒนาสู่กระบวนการและแนวความคิดใหม่ๆ ด้วยเครื่องยนต์ไฟฟ้า ซึ่งวันนี้มันก็ได้พิสูจน์แล้วว่าเทคโนโลยีใหม่นี้อาจจะมาแทนที่ในอนาคตอันใกล้อย่างแน่นอน
หลังจากที่ Mercedes-Benz เผยตัวจริง The New Mercedes-Benz GLC Coupe Crossover รุ่นใหม่ ที่งาน New York Auto Show 2016 อย่างเป็นทางการทำให้เหล่าสาวก ต่างจับจองเป็นที่เรียบร้อย พร้อมนับวันรอการส่งมอบ อย่างใจจดใจจ่อกันเลยทีเดียว
นับเป็นก้าวสำคัญที่ Nissan เจาะกลุ่มรถราคาประหยัด ด้วยการปัดฝุ่นชื่อแบรนด์ Datsun ให้กลับมาผลาดในวงการรถยนต์อีกครั้ง พร้อมกับส่งรุ่น GO, GO+ ลงตลาดเกิดใหม่ จนได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม
หลังจากที่ Honda Brio Amaze ได้เผยอย่างเป็นทางการ เมื่อเกือบ 4 ปีก่อน โดยมาในฐานะรถซีดานท้ายสั้น และด้วยค่าตัวที่ย่อมเยา ทำใหได้รับการตอบรับอย่างดีทั้งจากไทย อินเดีย และเพื่อนบ้านอาเซี่ยนอย่างอบอุ่น