รถใหม่ทรงซีดาน Honda City เตรียมปรับใหม่ทั้งไลน์อัพ พร้อมเปิดตัวจริงพร้อมสเปก 5 กรกฎาคมนี้

  • โดย : พิสน ลีละหุต
  • 27 มิ.ย. 66
  • 3,919 อ่าน

หลังจากทำการเปิดตัวโฉมใหม่ไปเมื่อ 4 ปีก่อน กับรถ Eco Car ทรงซีดานอย่าง Honda City ก่อนจะตามมาด้วยรูปแบบ Hybrid ในปีต่อมา ล่าสุดได้มีการส่งหมายเชิญอย่างเป็นทางการแล้วว่า รถใหม่คันนี้จะมีการปรับในรูปแบบ Minor Change ในวันที่ 5 กรกฎาคมนี้

Honda City

Honda City รถทรง Sedan ที่มาทั้งรูปแบบรถ Eco Car เครื่องยนต์ 1.0 Turbo กับเครื่องยนต์ e:HEV หรือ Hybrid กำลังจะมีการปรับรูปแบบใหม่ หรือที่เรียกว่า Minor Change เป็น Model Year 2023 ในวันที่ 5 กรกฎาคมนี้ โดยการปรับเปลี่ยนในครั้งนี้ จะยังไม่รวมถึงตัวที่เป็นทรง 5 ประตูหรือ Hatchback แต่อย่างใด ซึ่งการเปลี่ยนแปลงในรอบนี้ น่าจะปรับเปลี่ยนด้านการออกแบบของด้านหน้าและด้านหลังใหม่ รวมทั้งยังเปลี่ยนในส่วนของล้อแม็กซ์ลายใหม่ด้วย พร้อมการเพิ่มอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอีกหลายอย่าง อาทิ ระบบการเชื่อมต่อ Apple CarPlay แบบไร้สาย, ที่ชาร์จโทรศัพท์แบบไร้สาย, เบรกมือไฟฟ้าพร้อมระบบ Auto Brake Hold เป็นต้น รวมทั้งยังมีการเพิ่มระบบ Honda Sensing ในรุ่นรองลงไปให้ครบทุกรุ่นอีกด้วย

Honda City

สำหรับรายละเอียดการเปิดตัวรถยนต์ใหม่ 2023 อย่าง Honda City Sedan ในครั้งนี้ สามารถติดตามช่องทางต่าง ๆ ของ AUTODEFT ไว้ได้เลย โดยจะเริ่มทยอยลงข่าวในส่วนของภาพลักษณ์, สเปก รวมถึงราคาตั้งแต่วันที่ 5 กรกฎาคมนี้เป็นต้นไป  

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ