Apollo Tyres ยางชั้นนำคุณภาพ เกิดมาเพื่อสาวกแมนยู

  • โดย : Autodeft
  • 7 ต.ค. 58
  • 9,774 อ่าน

พบยางรถยนต์น้องใหม่ Apollo Tyre ของดีมีคุณภาพจากผู้ผลิตยางชั้นนำระดับโลก ที่วันนี้มาถึงเมืองไทยแล้ว

 

กล่าวถึงสิ่งที่พาเราแล่นไปบนถนน ไม่สามารถกล่าวปฏิเสธได้เลยว่ายางรถยนต์นั้น เป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมากในระหว่างการขับขี่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการจะตัดสินใจเลือกซื้อยางสักชุดในปัจจุบัน จะมองแค่เรื่องราคาคงเป็นไปไม่ได้ แต่ต้องมองคุณภาพของยางประกอบกันด้วย

ยางรถยนต์มีมากมายหลายยี่ห้อให้เลือกคบหา แต่วันนี้เราอยากจะพาไปรู้จักแบรนด์ยางน้องใหม่ที่เพิ่งเข้ามาเปิดตลาดในประเทศไทย ที่ใช้ชื่อว่า  Apollo Tyres หลายคนอาจจะไม่เคยได้ยินแบรนด์ยางรายนี้มาก่อน บ้างก็อาจจะเคยผ่านหูมาบ้างจากสื่อโฆษณา วันนี้เราจะพาไปรู้จักแบรนด์ยางดีมีคุณภาพ คบหาได้ในราคาสบายกระเป๋ารายนี้กัน

Apollo tyres เป็นบริษัทยางที่ก่อตั้งขึ้นในอินเดีย พวกเขามีชื่อเสียงอย่างมากในการนำเสนอยางรถยนต์สำหรับรถยนต์นั่งทุกรุ่นทุกประเภท ซึ่งแม้ว่าเราอาจจะเพิ่งเคยได้ยินชื่อยางยี่ห้อนี้ แต่พวกเขาดำเนินการผลิตยางมาตั้งแต่ปี 1972 มีความเชี่ยวชาญในการผลิตยางอย่างมาก และได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง

จนสามารถเข้าไปครองใจในตลาดยางหลายประเทศกว่า 100 ประเทศทั่วโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณภาพที่ดีทำให้ได้รับความสนใจจากประเทศทางแถบยุโรป โดยปัจจุบันเพิ่งจะตั้งโรงงานใหม่ไปหมาดๆ ที่ประเทศ ฮังการี่ และกำลังอยู่ในระหว่างการจัดตั้งโรงงานใหม่ในฮังการี มูลค่ากว่า 475 ล้านยูโร

และล่าสุดที่คุณอาจจะไม่นึกถึงมาก่อนคงหนีไม่พ้นเบื้องหลังความสำเร็จของทีมฟุตบอลดังแห่งวงการลูกหนังพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ยาง Apollo ก็เป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนทีมปีศาจแดงด้วย 

                               

ยิ่งถ้าคุณเป็นสาวกแมนยูฯ ตัวจริงและกำลังอยากจะเปลี่ยนยาง ทางยาง  Apollo  ก็มียางรุ่นพิเศษ  Manchester United Limited Edition  ที่พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของได้ นำเสนอในขนาด  195/55 /R15   นั้น ของแบบนี้อาจจะต้องรีบหน่อย ด้วยจำนวนจำกัดให้คุณบ่งบอกถึงตัวตนกับทีมฟุตบอลที่คุณชื่นชอบ

 

ยิ่งถ้าคุณเป็นสาวกแมนยูฯ ตัวจริงและกำลังอยากจะเปลี่ยนยาง ทางยาง  Apollo  ก็มียางรุ่นพิเศษ  Manchester United Limited Edition  ที่พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของได้ นำเสนอในขนาด  195/55 /R15   นั้น ของแบบนี้อาจจะต้องรีบหน่อย ด้วยจำนวนจำกัดให้คุณบ่งบอกถึงตัวตนกับทีมฟุตบอลที่คุณชื่นชอบ

ใครที่ห่วงเรื่องคุณภาพที่จะแลกไปกับราคาที่ประหยัดเงินในกระเป๋าลง เรื่องนี้บอกเลยว่าไม่ต้องกังวล เพราะ   Apollo tyres  แม้จะใหม่ซิงในประเทศไทย แต่การยืนยันจากการทำตลาดกว่า 100 ประเทศทั่วโลก ตลอดจนความคุ้มค่าของยางจากแบรนด์ Apollo  ถูกตอบด้วยการติดอันดับ  15 ของยางรถยนต์คุ้มค่าที่สุดในโลก หรือ The most Valuable Tire Brand จาก rankingthebrand.com

รวมถึงวันนี้ใครยังไม่มั่นใจ..ไม่กล้าลองของ   Apollo Tyres  เขาจัดหนักสุดๆ อยากให้คุณได้ลองยางของพวกเขา ด้วยการเคลมยางเส้นใหม่ให้ฟรี ในระยะเวลา 2 ปี ถ้าได้รับความเสียหาย ให้คุณมั่นใจมากขึ้นในการตัดสินใจซื้อยางรถยนต์ ที่มีคุณภาพและเป็นครั้งแรกที่สามารถมั่นใจได้จากการรับประกันตัวยาง ..ซึ่งไม่มีบริษัทไหนทำมาก่อน

ต้องยอมรับว่า  Apollo Tyres เป็นทางเลือกใหม่ของพวกเราในวันนี้กับยางดีมีคุณภาพที่ทั่วโลกยอมรับในราคาสบายกระเป๋า ยิ่งใครที่เป็นสาวกแมนยูฯ ยิ่งต้องห้ามพลาด ..เอาเป็นใครสนใจสอบถามที่  Apollo Tyres Thailand  ทางสื่อโซเชี่ยลมีเดีย  www.facebook.com/Apollothai

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

5 เรื่องน่าสนใจ