MG ชูจุดเด่นรถใช้แล้วคุณภาพเยี่ยมภายใต้ชื่อ Approved Certified Used Car by MG

  • โดย : Autodeft
  • 30 มิ.ย. 59
  • 11,015 อ่าน

เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) ดินหน้ายกระดับแบรนด์ให้มีความแข็งแกร่งอย่างต่อเนื่องด้วยการเปิดตัวรถใช้แล้วที่ผ่านการรับรองคุณภาพโดย MG ภายใต้ชื่อ Approved Certified Used Car by MG ซึ่งได้ทำการเปิดตัวภายในงานมหกรรมจำหน่ายรถยนต์ป้ายแดงและรถยนต์ใช้แล้วคุณภาพดี หรือ FAST Auto Show Thailand 2016

MG

รถใช้แล้วของ MG หรือ แอพพรูฟ เซอร์ติฟายด์ ยูส คาร์ บาย เอ็มจี (Approved Certified Used Car by MG) ได้ผ่านการรับรองคุณภาพ และมีมาตรฐานที่เหนือกว่าด้วยการตรวจเช็คอย่างละเอียดครอบคลุมมากกว่า 200 จุด เพื่อให้ผู้ซื้อมั่นใจได้ว่ารถทุกคันเป็นรถใช้งานที่ไม่เคยประสบอุบัติเหตุหนัก หรือได้รับความเสียหายที่กระทบต่อโครงสร้างรถ และไม่ผ่านการดัดแปลงที่นอกเหนือจากชุดตกแต่งแท้

นอกจากนี้รถใช้แล้วคุณภาพเยี่ยมของเอ็มจีทุกคันจะได้รับการรับประกันเพิ่มเติมอีก 1 ปี หรือ 30,000 กิโลเมตร พร้อมการรับประกันชิ้นส่วนสำคัญถึง 144 รายการ ได้แก่ เครื่องยนต์ ระบบส่งกำลัง ช่วงล่าง เครื่องปรับอากาศ และเทคโนโลยีความปลอดภัย เป็นต้น

MG

MG

นายพงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า MG พร้อมนำเสนออีกหนึ่งทางเลือกของรถใช้แล้วด้วยการให้การรับรองคุณภาพ มีเป้าหมายเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการซื้อหรือขายรถใช้แล้วที่มีคุณภาพดี ด้วยราคารับซื้อและจำหน่ายที่เหมาะสมพร้อมความน่าเชื่อถือสูงสุด เพื่อตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นในการผลิตรถยนต์และการใส่ใจในการให้บริการที่เหนือกว่า พร้อมสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าทั่วประเทศในทุกรายละเอียด”

ลูกค้าจึงมั่นใจได้อย่างเต็มเปี่ยมในการเป็นเจ้าของรถใช้แล้วคุณภาพเยี่ยมของ MG โดยรถใช้แล้วที่ซื้อจาก MG จะยังได้รับบริการ Passion Service บริการหลังการขายด้วยความใส่ใจสูงสุด เช่นเดียวกับลูกค้ารถใหม่ป้ายแดงของ MG  ซึ่งประกอบด้วย 5 รูปแบบการให้บริการ ดังต่อไปนี้  

1. รถบริการตรวจเช็คเคลื่อนที่ ให้บริการดูแลรักษารถยนต์ตามระยะนอกสถานที่

2. รับประกันสูงสุด 4 ปี หรือ 120,000 กิโลเมตร

3. บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ROADSIDE ASSISTANCE 24 ชั่วโมง ตลอดระยะเวลา 4 ปี

4. บริการให้คำปรึกษาผ่าน CALL CENTRE ตลอด 24 ชั่วโมง 

5. บริการรถสำรองใช้ระหว่างรอซ่อม

MG มุ่งเสริมสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้าในทุกๆด้าน ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพและการบริการที่ยอดเยี่ยมเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า รถใช้แล้วที่มีคุณภาพดีของ MG จะช่วยเสริมสร้างความเชื่อมั่นพร้อมยกระดับแบรนด์ MG ให้มีความแข็งแกร่งมากขึ้นในประเทศไทย เราสร้างมาตรฐานใหม่ของการซื้อ ขาย และแลกเปลี่ยนรถใช้แล้ว เพื่อเพิ่มมิติการจัดจำหน่าย การให้บริการ และการทำตลาด ทำให้เราสามารถขับเคลื่อนธุรกิจสู่การเติบโตอย่างมั่นคงในประเทศไทย

MG

นอกจากการนำเสนอรถใช้แล้วที่มีคุณภาพเยี่ยม MG ยังจัดแสดงรถทุกรุ่นพร้อมมอบแคมเปญส่งเสริมการขายและข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้าที่จับจองรถโดยสามารถเยี่ยมชมพร้อมทดลองขับรถยนต์รุ่นต่างๆ ของ MG ทั้งรถใหม่กับรถใช้แล้ว ได้ที่งาน FAST Auto Show Thailand 2016 ที่บูธ A02 และ B02 ตั้งแต่วันที่ 29 มิถุนายน – 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2559 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา 

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ