BIG Motor Sale 2015 มหกรรมของยานยนต์ เพื่อขายแห่งชาติกลับมาอีกครั้งพร้อมสโลแกน อยากได้รถ จบในงานเดียว!!!

  • โดย : สุกิจ เลิศธนะแสงธรรม
  • 23 เม.ย. 58
  • 11,932 อ่าน

ยานยนต์ สแควร์ กรุ๊ป พร้อมแล้วที่จะจัดงาน “BIG Motor Sale 2015” มหกรรมของยานยนต์ เพื่อขายแห่งชาติ ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ด้วยแนวคิด พร้อมขบวนรถใหม่และโปรโมชั่นเด็ด เพื่อให้ผู้เข้าชมได้รับความคุ้มค่า ในวันที่ 1-9 สิงหาคมนี้ ที่ไบเทค บางนา

 

 

 

บริษัท ยานยนต์ สแควร์ กรุ๊ป จำกัด ประกาศความพร้อมของงาน  “BIG Motor Sale 2015”  มหกรรม ของยานยนต์ เพื่อขายแห่งชาติ แนะนำรถรุ่นใหม่เพื่อขาย  ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ด้วยแนวคิด ปรับเปลี่ยนฤดูการขายใหม่จากโลว์ซีซั่นของฤดูฝนเป็นนิวซีเตรียมพบโปรโมชั่นที่ดึงดูดใจ พร้อมขบวนรถใหม่ที่จะเปิดตัวช่วงกลางปี ให้ผู้เข้าชมได้รับความคุ้มค่า ครบทุกความต้องการดังสโลแกน “อยากได้รถ จบในงานเดียว”

นายจรวย ขันมณี ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ยานยนต์ สแควร์ กรุ๊ป จำกัด เจ้าของนิตยสารในกลุ่มยานยนต์-นักเลงรถ ในฐานะ ประธานคณะกรรมการอำนวยการจัดงาน “Bangkok International Grand Motor Sale 2015” หรือ “BIG Motor Sale 2015” เผยว่า “จากความสำเร็จและผลตอบรับที่ดีเกินคาดของงาน BIG Motor Sale ปีที่แล้ว ที่มียอดผู้เข้าชมกว่า 1.25 ล้านคน ยอดเงินสะพัดในงานกว่า 3 หมื่นล้านบาท กับยอดขายรถยนต์ 15,700 คัน และยอดขายบิ๊กไบค์ที่สูงสุดถึง 2,480 คัน ทำให้ขณะนี้พื้นที่งาน BIG Motor Sale 2015 ทั้งพื้นที่ในอาคารและนอกอาคาร มากกว่า 30,000 ตารางเมตรถูกจองเต็มหมดครบ 100%

ซึ่งผู้ประกอบการต่างๆ เตรียมงัดสุดยอดแคมเปญมาประชันกันอย่างดุเดือดเพื่อเอาใจลูกค้า ตอบโจทย์คนอยากได้รถจบในงานเดียว  ยืนหยัดดำเนินตามวัตถุประสงค์ของการจัดงาน คือ ตั้งใจให้เป็นมหกรรมเพื่อขายที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน และมีความครบวงจรมากที่สุด เพราะต้องการให้รถยนต์  มอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ และอุปกรณ์ตกแต่งพิเศษสามารถขายได้เต็มที่  สร้างสรรค์แคมเปญส่งเสริมการขายที่ดึงดูดใจ ราคาไม่แพง ประกันดี บริการหลังการขายดี ทำให้ผู้ชมได้รับความคุ้มค่า ได้ครบทุกความต้องการ มุ่งสร้างบรรยากาศการซื้อขายที่มีความสุขทั้งผู้ซื้อ-ผู้ขาย และเป็นที่ถูกใจของทุกฝ่าย ซึ่งจะมีส่วนช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ ดันยอดตลาดรถยนต์ปลายปีให้พุ่งขึ้นและเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีอย่างแน่นอน”

ในงาน BIG Motor Sale 2015 แนะนำรถรุ่นใหม่เพื่อขาย ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ปีนี้มีผู้ประกอบการต่างๆ ทั้งผู้ผลิต/จำหน่ายรถยนต์ ผู้นำเข้าอิสระรถยนต์พรีเมี่ยม  รถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ อุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ มอเตอร์ไซค์ และอุปกรณ์ที่เกี่ยวเนื่องมากมายมาให้ผู้เข้าชมงานได้เลือกซื้อหากันอย่างจุใจ รวมทั้งรถหัวลากเพื่อการประกอบธุรกิจขนส่งขนาดใหญ่ และ เรือยอทช์สุดหรูมาอวดโฉม เพื่อความอลังการ ครบครัน สำหรับผู้เข้าชมงานตลอด 9 วัน

อีกทั้งในส่วนของ Welcome Hall จะมีบู๊ธของสภากาชาดไทยมาเปิดรับบริจาคดวงตา อวัยวะ และร่างกาย และบู๊ธของกรมการขนส่งทางบกที่จะมาเปิดให้บริการทำใบขับขี่แบบสมาร์ทการ์ดฟรีแก่ผู้เข้าชมงานอีกด้วย  และที่ไม่ควรพลาดสำหรับผู้เข้าชมงานทุกท่านมีสิทธิ์ลุ้นโชคจากบัตรเข้าชมงาน ชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 1.9 ล้านบาท  เป็นรถยนต์ 3 รางวัล ได้แก่ รถยนต์ SUZUKI CIAZ รถยนต์ MITSUBISHI Attrage  รถยนต์ MG3  และรถมอเตอร์ไซค์ YAMAHA Grand Filano  อีก 6 รางวัล

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสำคัญ การประกวด Miss Motorsale 2015 เพื่อคัดเลือกสาวงามผู้ที่จะได้สวมมงกุฏในฐานะทูตประชาสัมพันธ์และเพิ่มสีสันให้กับงาน BIG Motor Sale ได้เริ่มเปิดรับสมัครไปแล้วตั้งแต่วันที่ 21 เมษายนที่ผ่านมา ไปจนถึง 21 พฤษภาคม 2558  เพื่อชิงมงกุฎ สายสะพาย ถ้วยรางวัล   เงินรางวัล  และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมายรวมมูลค่ากว่า 8 แสนบาท  และ พิเศษสุดสำหรับตำแหน่ง Miss Motorsale 2015  คือรถยนต์  TOYOTA Yaris E อีก 1 คัน มูลค่า 549,000 บาท

งาน “Bangkok International Grand Motor Sale 2015” หรือ “BIG Motor Sale 2015”   มหกรรม ของยานยนต์ เพื่อขายแห่งชาติ แนะนำรถรุ่นใหม่เพื่อขาย  ใหญ่ที่สุดในอาเซียน เปิดให้เข้าชมในวันที่ 1-9 สิงหาคม 2558  วันธรรมดาเปิดงานเวลา 12.00-22.00น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เปิดเวลา 11.00-22.00น. ณ ศูนย์นิทรรศกรและการประชุมไบเทค บางนา ถ้าอยากได้รถใหม่ๆ โปรโมชั่นเด็ดๆ งานนี้มีครบ ที่นี่ที่เดียว

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

 

 

[GALLERY692]

5 เรื่องน่าสนใจ