รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [13 - 19 ก.พ. 64]

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 19 ก.พ. 64
  • 3,579 อ่าน

รวบรวมข่าวสารรถยนต์เด่นในรอบสัปดาห์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ กับข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ อัพเดทข่าวเด่นที่เกิดขึ้น สัปดาห์นี้ที่ผ่านมา กับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 13 - 19 ก.พ. 64

อยากให้มาไทย!! 2021 All New Honda HR-V ใหม่หมด เอสยูวีเล็กขวัญใจคนเมืองเปิดตัวแล้วที่ญี่ปุ่น
ในที่สุด ญี่ปุ่น เป็นที่แรกของโลกเปิดตัวที่สุดเอสยูวีซับคอมแพ็คที่เคยสร้างยอดขายสร้างความนิยมมาแล้วทั่วโลกรวมถึงเมืองไทยและมาครั้งนี้สานต่อความสำเร็จให้ดียิ่งขึ้นกับ All New Honda HR-V เจนใหม่...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


2021 The New Audi Q3 Quattro Series 3 รุ่น…เอวยูวีหรูเล็กเท่ด้วยระบบขับสี่ เริ่ม 2.75 ล้านบาท
เกือบ 2 ปีแล้วที่ Audi Q3 เอสยูวีเล็กหรูจากเมือง อิงโกลสตัดท์ เข้ามาทำตลาดในเมืองไทยเด่นในเรื่องการขับขี่ที่สนุกสนาน รวมถึงประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมหาตัวจับยาก และราคาที่จับต้องได้และเป็นที่ยอมรับของคนไทยมากขึ้น...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


เปิดตัวรถซีดานกลางตัวหรูปรับปรุงใหม่ Mercedes-Benz The new E-Class ในราคาเริ่มต้น 3.19 ล้านบาท
บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ภูมิใจนำเสนอรถรุ่นใหม่ Mercedes-Benz E-Class รถซีดานขนาดกลางได้รับความนิยมสูงสุดด้วยยอดขายสะสม 14 ล้านคันทั่วโลก กับรุ่นใหม่ล่าสุดในสไตล์ Facelift มีมาให้พร้อมทั้งเครื่องยนต์ดีเซลและแบบ ปลั๊กอินไฮบริด ในราคาเริ่มต้นเพียง 3.19 ล้านบาท...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


อยากให้มาไทย!! 2022 All New Mitsubishi Outlander เอสยูวีรุ่นใหม่หมด สปอร์ตเด่น ดีไซน์เยี่ยม เทคโนโลยีจัดเต็ม
ในที่สุด มิตซูบิชิ มอเตอร์ส เปิดตัว เอสยูวีเจเนอเรชั่นที่ 4 อย่างเป็นทางการ โดยอเมริกาจะเป็นที่แรกของโลกที่จะขายจริง นั่นคือ Mitsubishi Outlander เอสยูวีเจนใหม่นั่นเอง...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ