รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [13 - 19 พ.ค.]

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 19 พ.ค. 60
  • 10,166 อ่าน

ทันทุกข่าวสารรถยนต์ รวบรวมข่าวเด่นในรอบสัปดาห์ พร้อมข่าวสารอัพเดตมากมายในวงการรถยนต์จากทั่วโลก ให้ทุกท่านไม่พลาดข่าวรถยนต์เด่นที่เกิดขึ้นในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา ไปพร้อมกับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 13 - 19 พ.ค. 60

Carnews

 

All New Toyota Camry ซาลูนเจนใหม่เวอร์ชั่นเอเชีย…เผยแล้วที่ญี่ปุ่น
เมื่อต้นปีนี้ Toyota Camry ซาลูนขนาดกลางเจนใหม่ ปรากฏตัวเป็นครั้งแรกที่งาน Detroit Auto Show จนทำให้สาวกทั่วโลกต่างใจจดใจจ่อว่าจะเปิดตัวและขายจริงในช่วงเวลาใด...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

All New Toyota Camry

New Honda Jazz มาดใหม่ยานยนต์ที่ใช่...สนุกได้ไม่จำกัดเริ่ม 555,000 บาท
Honda Jazz ยานยนต์ Hatchback ยอดนิยมที่ครองใจชาวไทย เกือบ 15 ปี และกลายเป็นรถยนต์อีกรุ่นจาก ฮอนด้า ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง ทั้งรูปลักษณ์ ความสะดวกสบายอรรถประโยชน์ใช้สอย ดีเยี่ยม สมกับสีสันแห่งความเร้าใจเพื่อคนเมืองสมัยใหม่...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

New Honda Jazz


Volvo เตรียมผลิต Volvo XC20 รถยนต์ SUV Crossover ขนาดเล็กลงตลาด
หลังจากได้รับการตอบรับอย่างดีของ Volvo XC60 และเตรียมออก SUV รุ่นใหม่อย่าง Volvo XC40 ลงตลาดเร็วๆนี้ ล่าสุดทางวอลโว่ ก็ยังมีแผนเตรียมที่จะออกรถยนต์ใหม่ SUV Crossover ขนาดเล็กอย่าง Volvo XC20 มาลงตลาดเพื่อครอบคลุมทุกความต้องการอีกแล้ว...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Volvo XC20


ชมก่อนขายจริง!! Toyota C-HR Crossover ดาวรุ่งจากค่ายชั้นนำ ที่มาเลเซีย
พึ่งจะโชว์เรียกน้ำย่อยที่สิงคโปร์เมื่อต้นปี สำหรับ Toyota C-HR Crossover ดาวรุ่ง และเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ทุกคนรอคอยวาจะขายจริงช่วงไหน?...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Toyota C-HR


แนวโน้มสูง!!! Honda HR-V เตรียมปรับโฉมท้ารบ C-HR ในปี 2018
หลังเปิดทำตลาดมาได้ 3 ปี Honda HR-V จากค่าย Honda รั้งตำแหน่ง Crossover เล็กยอดนิยมในบางประเทศด้วยแปลกใหม่ในเรื่องดีไซน์ ความทันสมัยและเทคโนโลยีที่เหนือชั้น...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Honda HR-V


หลุดเต็มคัน!! Mazda CX-8 Crossover 3 ตอน ก่อนเผยแดนยุ่นสิ้นปีนี้
หลังได้รับข่าวที่ว่า Mazda CX-8 Crossover จากค่าย Zoom-Zoom จะขายเฉพาะตลาดญี่ปุ่นเท่านั้น ทำให้สาวกทั่วโลกต่างเศร้าว่าจะไม่มีรุ่นนี้จำหน่ายในประเทศของตนเหมือนรุ่น CX-4...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

MazdaCX-8


ชมขำๆ ว่าที่ Nissan Micra ยกสูง สำหรับคนเมืองหัวใจเท่
เปิดตลาดมาได้สักระยะแล้วสำหรับ Nissan Micra (March) เจนที่5 Hatchback รุ่นล่าที่กำลังครองใจชาวยุโรป ด้วยดีไซน์ทีสปอร์ต โดดเด่น และเทคโนโลยีเหนือกว่าเจ้าอื่นๆ อย่างไม่ต้องสงสัย...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Nissan Micra


All New Volvo XC60 SUVหรูแดนไวกิ้งบุกตลาดมะกันแล้ว เริ่ม 1.431 ล้านบาท
ด้วยความหล่อโดนใจสำหรับ Volvo XC 60 เจนใหม่ ทำให้สาวกทั้วโลก ต่างรอคอยที่จะเป็นเจ้าของที่สุด Compact SUV หรูจากแดนไวกิ้ง สักคัน...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Volvo XC60

 

Honda Civic Hatchback Orange Edition หล่อพิเศษ จี๊ดโดนใจชาวออสซี่
พึ่งจะเปิดตัวไปได้ไม่นานสำหรับ Honda Civic Hatchback 5 ประตูรรุ่นล่าที่ตั้งใจทำตลาดเพื่อวัยรุ่น วัยเริ่มต้นทำงาน ที่มีใจรักความสปอร์ตความเท่ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้อย่างเต็มรูปแบบ...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Honda Civic Hatchback


ดูกันให้ชัดอีกครั้งเรื่องความปลอดภัยในรถยนต์รุ่นเก่าและรถยนต์ใหม่
แน่นอนว่าเมื่อเวลาผ่านไป เทคโนโนยีต่างๆก็ย่อมทันสมัยมากขึ้น รวมไปถึงเรื่องระบบความปลอดภัยต่างๆบนรถยนต์ด้วย โดยล่าสุดทางองค์กรทดสอบความปลอดภัยในรถยนต์ของออสเตรเลียหรือ ANCAP ได้ทำการทดสอบการชนระหว่างรถยนต์รุ่นเก่าและรถยนต์ใหม่ พบว่ารถยนต์รุ่นเก่ามีอัตราเสี่ยงในการรับอันตรายจากอุบัติเหตุมากกว่ารถยนต์รุ่นใหม่มากถึง 4 เท่า...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


ย้อนชม...รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [6 - 12 พ.ค.]

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ