รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [13 - 19 มี.ค. 64]

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 19 มี.ค. 64
  • 4,067 อ่าน

รวบรวมข่าวสารรถยนต์เด่นในรอบสัปดาห์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ กับข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ อัพเดทข่าวเด่นที่เกิดขึ้น สัปดาห์นี้ที่ผ่านมา กับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 13 - 19 มี.ค. 64

ยังไม่เผยราคา!! 2021 All New Haval H6 Hybrid เอสยูวีรักษ์โลกน้องใหม่ เปิดตัวในไทยเป็นที่แรกของโลกที่งาน Motor Show 2021
ในที่สุด Haval H6 เอสยูวีที่ขายดีอันดับหนึ่งในจีนพร้อมแล้วที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในไทย แต่งานนี้สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับวงการรถยนต์ นั่นคือ การเปิดตัว All New Haval H6 Hybrid เป็นครั้งแรกในโลกที่เมืองไทย...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


ยลโฉมจริง!! 2021 MG Extender Facelift หล่อใหม่…กระบะพันธุ์ยักษ์เสริมหล่อเสริมแกร่ง พบตัวจริง 22 มีนาคม
ประเทศเป็นประเทศที่สองที่เปิดตัวหน้าใหม่หล่อใหม่ต่อจากจีนและเป็นประเทศแรกของโลกที่เปิดตัวในนามแบรนด์ MG สำหรับ MG Extender รุ่นปรับโฉม เรียกว่าเป็นการเปิดตัวที่ฉับไวจริงๆ...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


สวยแต่ไม่เข้าไทย!! 2021 All New Nissan X-Trail เอสยูวีเจนใหม่ พร้อมพลังเทอร์โบ 204 แรงม้า เตรียมเผยจีนเร็วๆนี้
หลังจากที่อเมริกาเป็นที่แรกของโลกเผยสุดยอดรถยนต์เอสยูวีเจน 4 ในชื่อ Nissan X-trail หรือ Nissan Rouge นับเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของเอสยูวีรุ่นล่าที่สาวกทั่วโลกตั้งตารอคอยกันมานานแม้กระทั่งประเทศจีน...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


ภาพอีกชุดใหญ่กับรถตู้ Hyundai Staria ที่อาจจะมาแทนที่ Hyundai H1
เผยโฉมออกมาให้ได้ชมกันไปแล้วกับรถใหม่อย่าง Hyundai Staria ที่คาดการณ์กันว่านี่คือรถตู้รุ่นใหม่ที่จะมาแทนที่ Hyundai H1 ยอดนิยม และล่าสุดไม่นานหลังจากการเผยภาพตัวรถให้ชมกันแบบชัด ๆ ทางฮุนไดก็ได้เผยภาพอีกหนึ่งชุดใหญ่กับรถตู้ใหม่รุ่นนี้ออกมาให้ชมกันเพิ่มเติม...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ