รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [15 - 21 ธ.ค. 61]

รวบรวมข่าวสารรถยนต์เด่นในรอบสัปดาห์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ กับข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ อัพเดทข่าวเด่นที่เกิดขึ้น พร้อมกันกับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 15 - 21 ธ.ค. 61

ออสเตรเลียกำลังทดสอบระบบจับภาพการใช้โทรศัพท์ระหว่างขับรถ
ไม่ใช่แต่เฉพาะมืองไทยเท่านั้น ที่การขับรถแล้วใช้โทรศัพท์มือถือไปด้วยเป็นสิ่งผิดกฎหมาย ที่ประเทศออสเตรเลียก็เช่นกัน ซึ่งคนขับส่วนใหญ่จะเลิกใช้งานก็ต่อเมื่อเห็นตำรวจอยู่ข้างหน้าเท่านั้น แต่ถ้าไม่เห็นก็จะพยายามใช้งานต่อไป จนอาจจะก่อให้เกิดอันตรายต่อตัวเองและผู้อื่นได้ แต่ล่าสุดที่ออสเตรเลีย กำลังทดสอบระบบกล้องจับภาพการใช้งานโทรศัพท์อัตโนมัติ เพื่อนำไปปราบปรามผู้ที่ใช้โทรศัพท์ระหว่างขับรถ...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

camera


Honda StepWGN Spada Black Style หล่อพิเศษเข้มใจตรงใจพ่อบ้านชาวยุ่น เริ่ม 906,000 บาท
ทำตลาดมาพอสมควรเพื่อเป็นทางเลือกให้กับกลุ่มครอบครัวชาวญี่ปุ่นสมัยใหม่ สำหรับ Honda StepWGN Spada MPV ไซส์ใหญ่ ที่ตอบโจทย์การใช้งานได้หลากรูปแบบ...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Honda StepWGN Spada Black Style


Mitsubishi Eclipse Cross MY2019 อเนกประสงค์หล่อเดิมปรับปรุงใหม่ ที่ญี่ปุ่น
หลังจากเปิดตัวรุ่นพิเศษ Black Edition ออกไปก็เป็นที่ถามถึงกันมากจนเริ่มมียอดจองมามากสำหรับ Mitsubishi Eclipse Cross โดยจำหน่ายเพียงตลาดญี่ปุ่นเท่านั้น...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Mitsubishi Eclipse Cross


Honda City Black Style หล่อพิเศษเก๋งเล็กเพื่อชาวยุ่น เริ่ม 669,000 บาท
หลังจากเปิดตัวที่ญี่ปุ่นไปตั้งแต่ปีกลายสำหรับ Honda City (Grace) รุ่นปรับโฉมจนได้รับการตอบรับที่ดีและเชื่อมั่นในคุณภาพมาตลอด...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Honda City Black Style


ปรับให้หล่อขึ้น!! Toyota Prius Facelift มาดใหม่…เก๋งรักษ์โลก เริ่ม 733,000 บาท
ทำตลาดมาได้สักพักจนได้รับการตอบรับที่ดีทั้งในญี่ปุ่นและหลายประเทศสำหรับ Toyota Prius เก๋งรักษ์โลกตัวเด่นจากค่ายสามห่วง ที่ยังคงเดินหน้าสร้างยอดขายอย่างเป็นกอบเป็นกำ...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Toyota Prius Facelift


รายงานล่าสุดเผย Suzuki Vitara เจนใหม่ จะเปิดตัวที่ Auto Expo ปี 2020
รายงานล่าสุดทาง Gaadiwaadi ได้รายงานว่า อเนกประสงค์จากค่ายซูซูกิ Suzuki Vitara เจนเนอเรชั่นใหม่ จะเปิดตัวในงาน Auto Expo ปี 2020 ซึ่งมีการคาดว่าจะมาพร้อมกับขนาดที่ใหญ่ขึ้น พร้อมรองรับการโดยสาร 7 ที่นั่ง...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Suzuki Vitara


Mitsubishi Eclipse Cross Black Edition สปอร์ตอเนกประสงค์หล่อพิเศษเพื่อชาวยุ่น เริ่ม 814,000 บาท
นับเป็นรถยนต์ที่ร้อนแรงและถามถึงกันมากในขณะนี้ สำหรับ Mitsubishi Eclipse Cross สปอร์ตอเนกประสงค์จากค่ายทรีไดมอนด์ ที่คนไทยรอคอยว่าจะมีโอกาสเข้าจำหน่ายหรือไม่?...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Mitsubishi Eclipse Cross Black Edition

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ