รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [9 - 15 ธ.ค.]

อัพเดทข่าวสารรถยนต์และรถจักรยานยนต์ใหม่ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ รวบรวมข่าวสารรถยนต์เด่นที่เกิดขึ้นในรอบสัปดาห์ อัพเดตพร้อมกันกับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 9 - 15 ธ.ค. 60

หล่อแบบนี้ชอบไหม!! ว่าที่ Toyota Corolla Altis เจนใหม่
ถ้าจะกล่าวถึงยานยนต์ขวัญใจมหาชนคงจะหนีไม่พ้น Toyota Corolla (Corolla Altis) คอมแพ็คคาร์ที่ได้รับความนิยมอย่างมหาศาลและมียอดขายสะสมทั่วโลกหลายล้านคัน จนทั่วโลกยังไว้วางใจมากว่า 50 ปี...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Toyota Corolla Altis


Holden Colorado SportsCat กระบะโหดสายพันธุ์เข้มจากแดนจิงโจ้
สิ่งที่คุณเห็นต่อจากนี้ บอกได้เลยว่ามันโหดเข้มกว่ารุ่น High Country กับ Storm ที่ขายในบ้านเราเสียอีก สำหรับ Chevrolet Colorado แต่สำหรับออสเตรเลีย ก็เข้มไม่พักันในรุ่น Z71 ที่จำหน่ายในชื่อ Holden Colorado...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Holden Colorado


Ford Everest และ Ford Ranger คว้ารางวัลคุณภาพรถใหม่ IQS จาก J.D. Power
Ford Everest และ Ford Ranger รุ่น Hi-Rider โอเพ่นแค็บพร้อมด้วยรุ่นดับเบิ้ลแค็บ ได้รับคะแนนความพึงพอใจสูงสุดอันดับหนึ่งจากลูกค้าชาวไทย อ้างอิงจากผลการสำรวจความพึงพอใจของลูกค้าของ J.D. Power ตอกย้ำความเชื่อมั่นจากผู้บริโภคในตลาดรถอเนกประสงค์ขนาดใหญ่ และตลาดรถกระบะของประเทศไทยที่มีการแข่งขันสูง...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Ford Everest


All New Honda PCX150 ที่สุดเอ.ที. พรีเมี่ยม..ที่สุดของเทคโนโลยีและดีไซน์หรูที่เป็นหนึ่งเดียวเพียง 82,300 บาท
เอ.พี. ฮอนด้า ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าในประเทศไทย ตอกย้ำภาพความเป็นที่สุดแห่งผู้นำรถจักรยานยนต์ในประเทศไทย ล่าสุดกับการเปิดตัวรถจักรยานยนต์เอ.ที. ระดับพรีเมี่ยม All New Honda PCX150 ภายใต้คอนเซปต์ “Welcome to The New Pride” สัมผัสความภูมิใจครั้งใหม่..เหนือระดับทุกการครอบครอง...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

All New Honda PCX150


จับได้คาตา !! Honda HR-V หล่อใหม่ Crossvoer รุ่นปรับโฉม ณ มาเลเซีย
ทำตลาดมาสักพักแทบไม่มีการปรับโฉมให้หล่อขึ้นสำหรับ Honda HR-V Crossover ตัวหรู ที่ยังคงนิยมทั้งในไทยและทั่วโลกถึงที่ผ่านมา จะมีคู่แข่งระดับเดียวกันเผยโฉมกันเป็นจำนวนมาก...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Honda HR-V


จับได้คาตา!! โฉมจริง Nissan Navara PPV ในชื่อใหม่ Nissan Terra
แฟนสาวกเพื่อนที่แสนดี ต่างนับวันรอการเผยตัวจริง Nissan Navara เวอร์ชั่นอเนกประสงค์ PPV (SUV) อย่างใจจดใจจ่อหลังจากที่ได้ชมสารพัดภาพหลุด จากหลายๆสื่อรวมถึงเว็บ Autodeft แบบหอมปากหอมคอ...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Nissan Navara PPV


Honda Legend Facelift หน้าใหม่ตำนานหรูแดนปลาดิบ…จ่อเผยต้นปีหน้า
นับเป็นยานยนต์เรือธง ที่อยู่คู่กับชาวญี่ปุ่นและบางประเทศตลอด 32 ปี สำหรับ Honda Legend ซาลูนใหญ่ ประจำค่าย Honda ถึงแม้ช่วงหนึ่งเคยนำเข้ามาขายในเมืองไทย จนฮิตตลาดพอสมควร...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Honda Legend Facelift


ภายในใหม่!! New ISUZU MU-X สเปคเมืองจีนจ่อเผย 26 ธันวาคม
หลังได้เผยมาดใหม่อเนกประสงค์หรูระดับผู้นำที่มาความนี้ให้ความหรู ความภูมิฐานมากกว่าเดิมอย่าง ISUZU MU-X จนเป็นที่ยอมรับมากขึ้นทั้งในไทย ออสเตรเลีย ลาว กัมพูชาและบางประเทศที่จำหน่าย...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

New ISUZU MU-X


โตโยต้าเตรียมเปิดตัวรถยนต์ใหม่ Toyota Avalon ที่งาน Detroit Auto Show
ถึงบ้านเราจะไม่ค่อยคุ้นเคยกับรถยนต์ขนาด Full Size อย่าง Toyota Avalon ซักเท่าไหร่ แต่ที่ตลาดฝั่งอเมริกานั้นได้รับความนิยมอย่างมาก ล่าสุดรุ่นนี้ก็เตรียมตัวเผยโฉมใหม่รุ่นปี 2018 แล้วที่งาน Detroit Auto Show ปีหน้า...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Toyota Avalon


กระบะ Mercedes-Benz X-Class กับตัวแต่งจาก Prior Design
ล่าสุดสำนักแต่งชื่อดังอย่าง Prior Design ก็ส่งภาพในจินตนาการออกมาเรียกน้ำย่อยแฟนๆ กับตัวแต่งกระบะสุดหรูค่ายดังอย่าง Mercedes-Benz X-Class รถกระบะที่เพิ่งเปิดตัวพร้อมกับกระแสอันโด่งดัง เรียกได้ว่าเพิ่มเติมลุคสปอร์ตมาดเท่ไปอีกคัน จะสวยดุสปอร์ตขนาดไหนไปชมกัน...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Mercedes-Benz X-Class

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ