รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [9 - 15 พ.ค. 63]

รวบรวมข่าวสารรถยนต์เด่นในรอบสัปดาห์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ กับข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ อัพเดทข่าวเด่นที่เกิดขึ้น พร้อมกันกับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 9 - 15 พ.ค. 63

All New Nissan Kicks e-POWER คอมแพ็ค เอสยูวี รุ่นแรกในประเทศไทยที่มาพร้อมเทคโนโลยีอี-พาวเวอร์ เริ่ม 889,000 บาท
All New Nissan Kicks e-POWER รถยนต์คอมแพ็ค เอสยูวี มอบประสบการณ์การขับขี่และสมรรถนะเช่นเดียวกับรถยนต์ไฟฟ้า เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยวันนี้ และเป็นการเปิดตัวครั้งแรกของภูมิภาคและครั้งแรกของโลก สำหรับ นิสสัน นิสสัน คิกส์ ใหม่ มาพร้อมเทคโนโลยีอี-พาวเวอร์ ที่ได้ปฏิวัติระบบขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า หลังจากที่ได้ทำตลาดในประเทศญี่ปุ่นเป็นแห่งแรก นิสสัน คิกส์ ใหม่ นี้จะผลิตในประเทศไทย เพื่อลูกค้ากลุ่มเออเบิน ไลฟ์สไตล์...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

The New Audi A5 Series มาดใหม่….พรีเมียมลักซ์ชัวรีสปอร์ตคาร์ส ในราคาคุ้มสุดๆ เริ่ม 2.699 ล้านบาท
อาวดี้ ประเทศไทย #Never Follow รุกตลาดรถยนต์ให้กลับมาคึกคัก ล่าสุดเปิดตัวพรีเมียมลักซ์ชัวรีสปอร์ตคาร์ส ดุดัน ปราดเปรียว เรียบหรู “The New Audi A5” ทั้งหมด 4 รุ่นย่อย ทั้งรุ่น Coupé และ Sportback นำเข้าจากเยอรมันในราคาเริ่มต้นเพียง 2.699 ล้านบาท พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษ ซื้อวันนี้ผ่อนสูงสุด 7 ปี เพียงเดือนละ 26,000 บาท เปิดรับจองตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


ข่าวดีคนเมือง!! ขึ้นทางด่วนฟรี ทุกวันหยุดราชการ จนถึงปี 2578
หลังจากที่นำเสนอข่าวขึ้นทางด่วนฟรี ตลอดเดือนพฤษภาคม นั้นทำให้ผู้ใช้รถใช้ถนนต่างยิ้มกันทั่วหน้ากับการขึ้นทางด่วนไม่เก็บค่าผ่านทางกับ 3 ทางพิเศษหลัก ทั้ง 1. ทางพิเศษเฉลิมมหานคร 2. ทางพิเศษศรีรัช 3.ทางพิเศษอุดรรัถยา ผู้ใช้ทางพิเศษปลื้มกันอีกครั้งเมื่อ การทางพิเศษแห่งประเทศไทย ร่วมด้วยบริษัทเอกชนผู้รับสัมปทานทั้ง บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (BEM) และบริษัท ทางด่วนกรุงเทพเหนือ จำกัด (NECL) ร่วมปฏิบัติตามเงื่อนไขสัญญาสัมปทานฯ โดยยกเว้นค่าผ่านทางพิเศษ ในวันหยุดราชการประจำปีตามประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


All New Toyota Highlander ใหม่หมดเอสยูวีไซส์กลาง..เตรียมเปิดตลาดใหม่ที่ยุโรปต้นปี 2021
หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการตั้งแต่ปีกลายสำหรับเจนเนอเรขั่นใหม่ (เจน 4) สำหรับ All New Toyota Highlander หรือ Toyota Kluger ที่อเมริกา เป็นที่แรก และเตรียมที่จะขยายตลาดไปยังประเทศอื่นๆไม่ว่าจะเป็นออสเตรเลีย กับ จีน...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


หลุดอีกครั้ง!! BMW 5 Series Facelift เก๋งไซส์กลางพรีเยี่มมจากเยอรมัน
หลังจากที่หลุดภาพปรับโฉมครั้งแรกในรอบ 4 ปี สำหรับ BMW 5 series รหัส G30 จนสาวกตราใบพัดฟ้า-ขาว รอคอยที่อยากเป็นเจ้าของยนตกรรมพรีเมี่ยมสักคัน...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com