รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [17 - 23 มิ.ย.]

เกาะติดข่าวสารรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา ทั้งข่าววงการรถยนต์จากทั่วโลกและในประเทศ ให้ทุกคนไม่พลาดข่าวรถยนต์เด่นที่เกิดขึ้นในรอบสัปดาห์ ไปพร้อมกับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 17 - 23 มิ.ย. 60

หลุดอีกครั้ง!! Toyota Camry ซีดานหรูเจนใหม่ จากแดนปลาดิบ
หลังเผยภาพหลุดครั้งแรกกลางถนนแห่งหนึ่งในญี่ปุ่นไป ทำให้สาวกสามห่วงทั่วโลกรวมถึงเมืองไทยต่างเตรียมกำเงินจองเพื่อเฝ้ารอการมาของที่สุดซาลูนหรู ในนาม Toyota Camry...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Toyota Camry


เผยเต็มๆ Toyota Camry เจนใหม่ก่อนขายมะกัน คาดกันยายนนี้
หลังเผยตัวตนแห่งความปสอร์ตไปแล้ว สำหรับ Toyota Camry เจนใหม่ ทำให้สาวกทั่วโลกโดยเฉพาะอย่างยิ่งชาวอเมริกาจะได้เป็นเจ้าของก่อนใครในโลกกับที่ซาลูนหรูจากค่ายสามห่วง...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Toyota Camry


Mazda ปลื้ม CX-9 ใหม่ ทดสอบการชนได้ระดับสูงสุด
รถยนต์ Crossover ยอดนิยมจากแดนปลาดิบอย่าง Mazda CX-9 ที่มีแผนว่าจะมาวางจำหน่ายที่เมืองไทยช่วงปีนี้หรือต้นปีหน้า ได้ทำการทดสอบการชนที่สหรัฐอเมริกา ได้รับความปลอดภัยระดับสูงสุดไปครอง...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Mazda CX-9


ด่วน!! All New Honda Accord ซาลูนเจนใหม่...จ่อเผยความหรู 14 กรกฎาคม
สาวกที่รอคอยการมาของยอดรถซีดานหรูที่กวาดยอดขายมหาศาลและกวาดรางวัลรถยอดเยี่ยมมาหลายสำนักสำหรับ Honda Accord...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

All New Honda Accord


Suzuki S-Cross Facelift มาดใหม่อเนกประสงค์ลุย ขายแดนปลาดิบ เริ่ม 631,000 บาท
เกือบปีแล้วที่ Suzuki S-Cross (SX4 S-Cross) Crossover รุ่นเด่น ได้เผยโฉมหน้าใหม่พร้อมทำตลาดที่ยุโรป ออสเตรเลีย ไปก่อนหน้านี้จนได้รับเสียงตอบรับอย่างดียิ่งจากสาวกขาลุยที่ถวิลหาความคล่องตัว...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Suzuki S-Cross Facelift


ตลาดรถยนต์เดือนพฤษภาคม ขาย 66,422 คัน เพิ่มขึ้น 0.6 % lสะสม 5 เดือนขาย 340,179 คัน เพิ่มขึ้น 12.4 %
รายงานสถิติการขายรถยนต์ประจำเดือนพฤษภาคม 2560 มีปริมาณการขายทั้งสิ้น 66,422 คัน เพิ่มขึ้น 0.6% ประกอบด้วย รถยนต์นั่ง 26,151 คัน เพิ่มขึ้น 4.4% รถเพื่อการพาณิชย์ 40,271 คัน ลดลง1.7% รวมทั้ง รถกระบะขนาด 1 ตัน ในเซกเมนท์นี้ จำนวน 32,317 คัน ลดลง 3.7%...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

ตลาดรถยนต์เดือนพฤษภาคม


All New Toyota Vios-Yaris เตรียมใช้แพลต์ฟอร์มใหม่...จ่อขายจริงปีหน้า
กลายเป็นยานยนต์ขวัญใจมหาชนอีกรุ่น ต่อจาก Toyota Corolla Altis นั่นคือ Toyota Vios-Yarisที่กวาดยอดจองมหาศาลทั้งในไทยและบางประเทศที่จำหน่าย...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

All New Toyota Vios-Yaris


Toyota 86 limited edition รุ่นพิเศษ เผยโฉมแล้วที่ออสเตรเลีย
รถยนต์สปอร์ตจากค่ายแดนปลาดิบ Toyota 86 ได้ทำการเผยโฉมรุ่นพิเศษประจำปี 2017 ออกมาแล้วที่ประเทศออสเตรเลีย เตรียมวางจำหน่ายด้วยราคาเริ่มต้นที่ 1.07 ล้านบาท...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Toyota 86 limited edition

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ