รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [18 - 24 ก.ค. 63]

รวบรวมข่าวสารรถยนต์เด่นในรอบสัปดาห์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ กับข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ อัพเดทข่าวเด่นที่เกิดขึ้น สัปดาห์นี้กับช่วงครึ่งหลังของงาน Motor Show 2020 ที่ผ่านมาครึ่งทางแล้ว กับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 18 - 24 ก.ค. 63

ยอดขายรถยนต์เดือนมิถุนายน Isuzu แซงขึ้นที่ 1 แต่ตลาดรวมยังลดลง 32.6% จากปีก่อน ด้วยจำนวน 58,013 คัน
ยอดขายรถยนต์ประจำเดือนมิถุนายน 2563 เกิดการพลิกล็อก เมื่อยอดขายรวมทั้งตลาดรวมทั้งหมด Isuzu สามารถทำยอดขายแซงแชมป์เก่าอย่าง Toyota ไปได้ ด้วยปริมาณรวมทั้งหมด 16,661 คัน แต่ตลาดภาพรวมทั้งหมดยังคงลดลงต่อไป แต่ก็ถือว่ายังมีแน้วโน้มที่ดีขึ้น กับจำนวน 58,013 คัน ลดลงจากปีก่อน 32.6%...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


ยอดจำหน่ายรถยนต์นั่งเดือน มิ.ย. 63 Suzuki ครองอันดับที่ 3 เพิ่มขึ้นจากเดือนก่อน
ล่าสุดมีรายงานจำนวนปริมาณการจำหน่ายรถยนต์ เดือนมิถุนายน 2563 ออกมาแล้วเรียบร้อย ค่ายรถยนต์ Suzuki ในกลุ่มรถยนต์นั่งเดือน มิ.ย. 63 ที่ผ่านมานี้นั้น สามารถครองอันดับ 3 ต่อเนื่อง มียอดขายที่ 1,776 คัน เพิ่มขึ้นจากเดือน พ.ค. ที่ขายได้ 1,218 คัน คิดเป็นสัดส่วนแบ่งการตลาดที่ 8.6% ซึ่งในภาพรวมของปริมาณการขายกลุ่มตลาดรถยนต์นั่งในเดือน มิ.ย. อยู่ที่ 20,768 คัน...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


อยากให้มาไทย!! Toyota Camry Facelift ปรับโฉมหล่อเก๋งใหญ่ยอดนิยมจากค่ายสามห่วง
ตลอด 3 ปี ของการทำตลาดเจเนอเรชั่นที่ 8 สำหรับ Toyota Camry เก๋งใหญ่ยอดนิยมที่ได้รับการตอบรับมาด้วยดีมาตลอดทั้งในอเมริกา ออสเตรเลีย ไทย และประเทศอื่นๆ...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


อุปกรณ์ตกแต่งแท้!! Toyota Corolla Cross ใหม่ จาก Toyota Accessories‎ พร้อมราคา
โตโยต้าพร้อมเสนออุปกรณ์ตกแต่งแท้ให้กับรถใหม่ Toyota Corolla Cross ที่เปิดตัวครั้งแรกในโลกที่ประเทศไทย เสริมความโดดเด่นให้แตกต่างมากยิ่งขึ้น มีอุปกรณ์ตกแต่ง Toyota Accessories มากมายให้ได้เลือกทั้งภายนอกและภายใน อุปกรณ์ไฟฟ้า รวมไปถึงอุปกรณ์ Utility ให้ลูกค้าได้เลือกมากมาย กว่า 60 รายการ มีอะไรที่น่าสนใจโดดเด่นบ้าง ตามไปดูกัน...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ