รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [23 - 29 ก.ย.]

อัพเดตข่าวรอบสัปดาห์ ทันข่าวสารรถยนต์เด่นที่เกิดขึ้น ไม่พลาดข่าวรถยนต์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ไปกับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 23 - 29 ก.ย. 60

Tesla งานเข้า ระบบอัตโนมัติเปิดประตูเองจนถูกรถบรรทุกชนกระจาย
เจ้าพ่อแห่งรถยนต์ระบบอัตโนมัติ คงต้องยกให้ Tesla ที่มีระบบอัตโนมัติมากมาย ทั้งขับเคลื่อนอัตโนมัติ, เปิดประตูอัตโนมัติ เป็นต้น แต่ล่าสุดระบบอัตโนมัติดันเกิดความผิดพลาด ส่งผลให้ประตูรถของ Tesla คันหนึ่งถูกรถบรรทุกชนกระจาย...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Tesla


Toyota Corolla Altis X…..มันคือ Esport ฉบับไต้หวัน
ในเมืองไทย Toyota Corolla Altis เป็นคอมแพ็คคาร์ยอดนิยม ที่ตอบโจทย์การใช้งานหลากหลายรูปแบบ และกลายเป็นขวัญใจทุกอาชีพ มากที่สุด โดยหนึ่งในนั้นมีรุ่น Esport แต่งจากโรงงานรวมอยู่ด้วย...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

 Toyota Corolla Altis X


TATA Nexon น้องใหม่ SUV เล็กเพื่อคนเมืองจากแดนโรตี
ทุกวันนี้ TATA เป็นค่ายรถที่คนทั่วโลกรู้จักมากขึ้นในฐานะผู้ผลิตยักษ์ใหญ่ของอินเดีย ที่ผลิตรถยนต์ทุกรูปแบบจากเก๋งไปถึงรถบรรทุก...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

TATA Nexon


Full Review : Foton Tunland 2.8 S Double Cab 4WD กระบะลุยแดนมังกร....หัวใจอินเตอร์
ถ้าจะกล่าวถึง Foton อาจจะเป็นแบรนด์น้องใหม่ในตลาดในรถยนต์เมืองไทย แต่รู้ไหมว่าแบรนด์นี้ประสบความสำเร็จมากมายในฐานะผู้นำรถเพื่อการพาณิชย์อันดับต้นๆของจีน ด้วยผลิตภัณฑ์ทั้งรถบรรทุกขนาดเล็กจนถึงหัวลาก รถตู้ ฯลฯ จนสามารถผลิตรถยนต์ป้อนตลาดทั่วโลกไปมากกว่า 8 ล้านคันและถูกจัดเป็น 1 ใน 10 อันดับผู้ผลิตรถยนต์ของโลกที่ทรงอิทธิพลของโลก...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Foton Tunland


ตัดหน้าพี่ไทย!! Mazda CX-5 Crossover หรูเจนใหม่….เผยตัวจริง ณ แดนเสือเหลือง
และแล้วมาเลเซีย ถือฤกษ์ดีเปิดตัวที่สุด Crossover หรูเจนใหม่อย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ Mazda CX-5 เจนสอง ที่ โรงงาน Inokom plant ที่เมือง Kulim รัฐ Kedah...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Mazda CX-5


Hands On: สัมผัสสมาร์ทซีดาน Toyota Yaris ATIV รูปลักษณ์ใหม่ ขับขี่มั่นใจ พร้อมอัดแน่นความปลอดภัย
เมื่อช่วงกลางเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ทางโตโยต้าได้เปิดตัวรถยนต์ซีดานรุ่นใหม่ล่าสุด ที่พวกเขาเรียกว่าสมาร์ทซีดาน ในชื่อ Toyota Yaris ATIV หรือในพิกัดของรถยนต์ Eco Car ที่ถูกพัฒนาขึ้นทั้งรูปลักษณ์ดีไซน์ใหม่ สมรรถนะการขับขี่ และอัดแน่นด้วยระบบความปลอดภัยแบบจัดเต็ม ล่าสุดทางทีมงานได้รับเชิญให้ได้สัมผัส Toyota Yaris ATIV ใหม่ บนเส้นทาง กรุงเทพฯ – จันทบุรี กับการขับขี่ใช้งานจริงที่ทำให้ได้สัมผัสการขับขี่ใช้งานจริงในครั้งนี้...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Toyota Yaris ATIV


จับได้คาตา!!! MG ZS Crossover เล็กรุ่นล่า คาดเผยจริงปลายปีนี้
ถึงแม้ปีนี้ MG ค่ายรถยอดนิยมมีตัวสินค้าเด่นอย่าง MG GS เครื่อง 1.5 ลิตร จนได้รับการตอบรับอย่างดียิ่งและกลายเป็นหนึ่งรุ่นที่ขายดีต่อจาก MG 3 และ MG 5...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

MG ZS


Hands On: Audi TT 45 TFSI Quattro สปอร์ตเท่ คล่องตัว สุดเร้าใจ
เมื่อนึกถึงชื่อรถสปอร์ตจากค่าย Audi เชื่อว่าใครหลายๆ คนต่างต้องมีชื่อรุ่น Audi TT ขึ้นมาในหัว เพราะด้วยชื่อเสียงและค่อนข้างเป็นที่รู้จักกันในตลาดบ้านเรา และยังเป็นรถสปอร์ตที่เรียกได้ว่าใครที่ชื่นชอบความสปอร์ตและรถยนต์ประเภทนี้แล้วต่างอยากมีไว้ในครอบครอง ล่าสุดทีมงานมีโอกาสอันดีที่ได้สัมผัส Audi TT 45 TFSI Quattro รุ่นใหม่ล่าสุด ที่ทำตลาดอยู่ในบ้านเราขณะนี้ แม้เป็นเพียงระยะเวลาไม่นาน แต่ถือเป็นช่วงเวลาที่น่าประทับใจเลยทีเดียว...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Audi TT

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ