รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [24 - 30 ต.ค. 63]

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 31 ต.ค. 63
  • 3,985 อ่าน

รวบรวมข่าวสารรถยนต์เด่นในรอบสัปดาห์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ กับข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ อัพเดทข่าวเด่นที่เกิดขึ้น สัปดาห์นี้ที่ผ่านมา กับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 24 - 30 ต.ค. 63

2020 All New ISUZU MU-X ใหม่หมดอเนกประสงค์พรีเมี่ยม…สุด หรูสุด ปลอดภัยสุด เริ่ม 1.109 ล้านบาท
ประเทศไทยเป็นที่แรกของโลกที่ได้สัมผัสรุ่นใหม่หมด All New ISUZU MU-X การเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ในรอบ 7 ปี ของตระกูลอเนกประสงค์ชั้นนำยอดขายอันดับต้นๆของไทย นอกจากนี้เยังเป็นหนึ่งรุ่นในประวัติศาสตร์ของกลุ่มอีซูซุไทยที่มียอดการผลิตรถอีซูซุทุกรุ่นในประเทศไทยครบ 5 ล้านคันแล้ว...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


2021 All New Mazda BT-50 เผยรอบสองเวอร์ชั่นตอนเดียวและแค็ปตอนครึ่ง ตรงใจคนสู้งานชาวออสซี่
พึ่งจะเปิดขายอย่างเป็นทางการไปตั้งแต่เดือนตุลาคม แถมยังได้รับคะแนนความลปอดภัยสูงสุดระดับ 5 ดาว จาก ANCAP สำหรับ All New Mazda BT-50 ปิกอัพฝาแฝด All New ISUZU D-MAX ที่ทั้งสองค่ายจับมือพัฒนาร่วมกันจนเป็นรถปิกอัพสมบูรณ์แบบ...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


2021 New Nissan Magnite เอสยูวีจิ๋วเปิดตัวครั้งแรกที่อินเดีย...ลุ้นอยากให้เข้าไทย
หลังจากส่งต้นแบบเอสยูวีความยาวต่ำกว่า 4 เมตร อย่าง Nissan Magnite Concept ออกมาให้หนุ่มสาวชาวอินเดีย ได้ชมได้สัมผัสจนเกิดคำถามมากมายว่าจะมีโอกาสเปิดตัวในเวอร์ชั่นขายจริงหรือไม่...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


2020 New Mitsubishi Outlander PHEV เอสยูวีหรูพลังเสียบปลั๊ก เปิดตัวที่ไทย 1 ธันวาคม นี้
หลังคู่แข่งรายสำคัญเปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อมค่าตัวล้านสามกลางๆจนทำให้ มิตซูบิขิ มอเตอรส์ พร้อมแล้วที่จะเปิดตัว SUV ที่ขายดีที่สุดในโลกอย่าง New Mitsubishi Outlander PHEV...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิกติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ