รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [10 - 16 ต.ค. 63]

รวบรวมข่าวสารรถยนต์เด่นในรอบสัปดาห์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ กับข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ อัพเดทข่าวเด่นที่เกิดขึ้น สัปดาห์นี้ที่ผ่านมา กับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 10 - 16 ต.ค. 63

All New ISUZU MU-X อเนกประสงค์รุ่นใหม่หมด….เผยไทยครั้งแรกของโลก 28 ตุลาคม
สารพัดภาพสิทธิบัตร ภาพเรนเดอร์ที่ปรากฎสำหรับ All New ISUZU MU-X อเนกประสงค์หรู เจเนอเรชั่นใหม่ ที่อยู่ในความสนใจของเหล่าประชาคมอีซูซุรวมถึง มือใหม่ที่ไม่เคยรู้จักกับอีซูซุที่กำลังสนใจรุ่นนี้อยู่เป็นจำนวนมาก...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


รถใหม่ Toyota Mirai เจเนอเรชั่นที่ 2 เตรียมเปิดตัว ธ.ค. ปี 2020 นี้
ล่าสุดได้มีการเผยภาพทีเซอร์ว่าที่รถใหม่ Toyota Mirai เจเนอเรชั่นที่ 2 ยานยนต์พลังงานเซลล์เชื้อเพลิงไฮโดรเจนล่าสุด ที่ยืนยันแล้วว่าเตรียมเปิดตัวในเดือนธันวาคมนี้ ปี 2020 ซึ่งก่อนหน้านี้ที่งาน Tokyo Motor Show 2019 ปีที่ผ่านมา ทางโตโยต้าเองก็ได้โชว์ตัวคันจริงรถต้นแบบ Mirai Concept แล้วในงาน ซึ่งทางทีมงานก็ได้มีโอกาสไปสัมผัสคันจริงกันมาแล้ว ซึ่งจากภาพทีเซอร์ที่เผยออกมาเปรียยบเทียบกับ Mirai Concept แล้ว มีความคล้ายคลึงกันมากทีเดียว...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


อยากให้มาไทย!! Mitsubishi Eclipse Cross Facelift หล่อใหม่…เอสยูวีเล็กตัวเด่นค่ายทรีไดมอนด์
นับเป็นการปรับโฉมหรือ Facelift ครั้งแรกในรอบ 3 ปี สำหรับ Mitsubishi Eclipse Cross เอสยูวีเล็กที่ทำยอดขายให้กับค่ายทรีไดมอนด์อย่างมหาศาล และขายดีทั่วโลกจนคนไทยอิจฉาและหวังให้มาจำหน่ายที่่บ้านเรา...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


เผยวีดีโอทีเซอร์รถต้นแบบ All New Nissan MAGNITE 2020 วิ่งทดสอบ
ล่าสุดทาง Youtube ของ NissanIndia ได้เผยวีดีโอความยาว 48 วินาที ที่มีชื่อว่า All New Nissan MAGNITE 2020 | Prototype test car กับวีดีโอที่เผยให้ได้เห็นว่าที่รถใหม่รถต้นแบบ All New Nissan MAGNITE 2020 กำลังวิ่งทดสอบในรูปแบบต่างๆ ก่อนจะเปิดตัวครั้งแรกในโลกที่อินเดีย วันที่ 21 ตุลาคมที่จะถึงนี้...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิกติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

5 เรื่องน่าสนใจ