เผยวีดีโอทีเซอร์รถต้นแบบ All New Nissan MAGNITE 2020 วิ่งทดสอบ

ล่าสุดทาง Youtube ของ NissanIndia ได้เผยวีดีโอความยาว 48 วินาที ที่มีชื่อว่า All New Nissan MAGNITE 2020 | Prototype test car กับวีดีโอที่เผยให้ได้เห็นว่าที่รถใหม่รถต้นแบบ All New Nissan MAGNITE 2020 กำลังวิ่งทดสอบในรูปแบบต่างๆ ก่อนจะเปิดตัวครั้งแรกในโลกที่อินเดีย วันที่ 21 ตุลาคมที่จะถึงนี้

ในวีดีโอทีเซอร์รถต้นแบบ All New Nissan MAGNITE 2020 ทำให้เราได้เห็นการทดสอบรถรุ่นนี้ในหลากหลายรูปแบบทั้งการลุยน้ำ การขับขี่ในสภาพพื้นผิวต่างๆ การควบคุมรถผ่านทางโค้ง และความคล่องตัวมากมาย และนอกจากนี้เรายังได้เห็นถึงรูปลักษณ์ของตัวรถในเวอร์ชั่นใกล้จำหน่ายจริงมากที่สุด ก่อนการเปิดตัว 21 ตุลาคม นี้

สำหรับเอสยูวีเล็กต้นแบบจากค่ายเพื่อนที่แสนดีจะเป็นร่างทรงของเวอร์ชั่นขายจริงด้วยแพลตฟอร์มใหม่ CMF-A platform ขนาดความยาวต่ำกว่า 4 เมตร แรงด้วยเครื่องยนต์เบนซิน 1.0 ลิตร ที่เลือกได้ถึง 2 ความแรงตั้งแต่ 72 แรงม้า และ 95 แรงม้า สำหรับเทอร์โบ จับคู่กับเกียร์ธรรมดา 5 สปีด และเกียร์อัตโนมัติ และเกียร์อัตโนมัติแปรผัน CVT สำหรับเครื่อง 1.0 Turbo โดยจะเปิดตัวที่อินเดียเป็นที่แรก คาดราคาค่าตัวจะอยู่ราวๆ 525,000 รูปี หรือราว 219,000 บาท หรือตามข่าวที่มีออกมาก่อนหน้านี้ ต้องรอติดตามกัน

ที่มา Carscoops

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

5 เรื่องน่าสนใจ