รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [30 มี.ค. - 5 เม.ย. 62]

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 4 เม.ย. 62
  • 8,256 อ่าน

รวบรวมข่าวสารรถยนต์เด่นในรอบสัปดาห์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ กับข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ อัพเดทข่าวเด่นที่เกิดขึ้น พร้อมกันกับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 62

All New Nissan Sylphy เก๋งคอมแพ็คเจนใหม่ พร้อมเผยเมืองจีน 16 เมษายนนี้
หลังจากได้ชมตัวตนใหม่อย่าง Nissan Sylphy เจนใหม่ ทำให้สาวกทั้งชาวจีน ชาวไทย และบางประเทศ เริ่มสนใจการมาของเก๋งค่ายเพื่อนที่แสนดีเป็นจำนวนมาก...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก
All New Nissan Sylphy


All New Mitsubishi eK Wagon ใหม่หมด เก๋งไซส์มินิ เปิดขายที่ญี่ปุ่น เริ่ม 370,000 บาท
หลังจากที่ บริษัทร่วมทุน NMKV เผยโฉมเจนใหม่ไปทั้ง Mitsubishi eK Wagon และ Nissan Dayz จนหนุ่มสาว พ่อบ้าน แม่บ้าน ต่างรอคอยที่จะเป็นเจ้าของ MiniCar ทันสมัยพร้อมอัดแน่นทั้งเทคโนโลยีและความปลอดภัยจัดเต็ม...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก
All New Mitsubishi eK Wagon


Toyota Australia เผยภาพรถตู้เปิดประทุน Toyota HiAce PieAce Convertible สุดต่าง ถูกแชร์วัน April Fools Day
เมื่อวันที่ 1 เมษายนที่ผ่านมา ทางแฟนเพจ Toyota Australia ได้โพสต์ภาพรถตู้ Toyota HiAce เจนใหม่ ที่ได้รับการตกแต่งใหม่สุดแตกต่างในรุปแบบเปิดประทุนสีส้มสุดสปอร์ต ซึ่งจุดที่น่าสังเกตก็คือวันที่โพสต์นั้นตรงกับวัน April Fools Day นั้นอาจหมายถึงว่ารถตู้ตัวแต่งในภาพอาจเป็นแค่ภาพที่ให้ได้ชมกันเฉยๆ...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก
Toyota HiAce PieAce Convertible


จับได้คาตา!! ISUZU D-MAX Facelift ปิกอัพหล่อใหม่ที่เมืองจีน
ข่าวความเคลื่อนไหวของ ISUZU D-MAX เจเนอเรชั่นใหม่ ยังเป็นที่สนใจจากเหล่าประชาคมอีซูซุทั้งไทยและเทศ ว่ามีโอกาสเปิดตัวในช่วงปีนี้ หรือ ปีหน้า นั้นต้องติดตามกันต่อไป...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก
ISUZU D-MAX Facelift


ภายในใหม่!! All New Honda Jazz เจนใหม่..รถเล็กเพื่อคนเมือง
หลังชมภาพพรางตัวขณะวิ่งทดสอบ Honda Jazz เจนใหม่ (เจเนอเรชั่นที่ 4) กลายเป็นที่สนใจสำหรับสาวกรถเล็กเป็นจำนวนมากและรอคอยที่เผยตัวจริง...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก
All New Honda Jazz

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ