รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [31 ต.ค. - 6 พ.ย. 63]

รวบรวมข่าวสารรถยนต์เด่นในรอบสัปดาห์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ กับข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ อัพเดทข่าวเด่นที่เกิดขึ้น สัปดาห์นี้ที่ผ่านมา กับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 31 ต.ค. - 6 พ.ย. 63

New Ford Ranger & Everest MY2021 หล่อใหม่ทั้งไลน์อัพ พร้อมรับประกันเครื่องยนต์และระบบส่งกำลังนาน 10 ปี หรือ 150,000 กม.
ฟอร์ด ประเทศไทย เปิดตัว New Ford Ranger & Everest MY2021 โดดเด่นด้วยรูปโฉมใหม่ทั้งไลน์อัพ เพิ่มความโฉบเฉี่ยวสไตล์สปอร์ต ดุดัน พร้อมเครื่องยนต์และระบบส่งกำลังที่ได้รับการพัฒนาไปอีกขั้น เพียบพร้อมด้วยระบบป้องกันความปลอดภัยและเทคโนโลยีอำนวยความสะดวกมากมาย รวมถึงสีภายนอกใหม่สุดเร้าใจ...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


2021 New Nissan Navara หล่อใหม่ ดุสุด….กระบะอัจฉริยะค่ายเพื่อนที่แสนดี ขายจริง 9 พฤศจิกายน นี้
New Nissan Navara จัดเต็มทั้งความปลอดภัย ความสะดวกสบาย เพื่อให้ทุกการขับขี่เพลิดเพลินกว่าเดิม แต่ยังคงจุดเด่นของนิสสัน นาวารา ซึ่งเป็นที่ยอมรับมาโดยตลอดด้านความแข็งแกร่ง ความทนทาน ไว้ใจได้ และตอบสนองการใช้งานทุกรูปแบบ แถมเป็นอีกก้าวสำคัญภายใต้แผนยุทธศาสตร์ Nissan NEXT และตอกย้ำความมุ่งมั่นของนิสสันที่ต้องการตอบสนองความต้องการของลูกค้า...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


2021 All New Mazda BT-50 เสริมทางเลือกคนสู้งานชาวออสซี่ด้วยรุ่น Chassis Cab เริ่ม 799,000 บาท
หลังจากเผยภาพรุ่นตอนเดียว (Single Cab) และ แค็ปตอนครึ่ง (Freestyle Cab) สำหรับ All New Mazda BT-50 ปิกอัพเจนใหม่ฝาแฝด All New ISUZU D-MAX ที่กำลังไปได้สวยในตคลาดออสเตรเลียจนสิงห์รถกระบะชาวไทยรอคอยการเผยตัวจริง...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


เคาะราคาแล้ว!! 2021 New Volvo XC40 Recharge เอสยูวีเล็กพลังเสียบปลั๊กขายไทย เริ่ม 2.09 ล้านบาท
วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย พร้อมส่งยนตกรรมเอสยูวีเล็กอย่าง New Volvo XC40 สู่ตลาดรถยนต์เมืองไทย การมาครั้งนี้มาในรูปแบบ Plug-In Hybrid ทางเลือกใหม่ ที่จะเข้ามาเติมเต็มทางเลือกให้กับสาวกที่ชื่นชอบ รักและห่วงใยสิ่งแวดล้อม...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


อเนกประสงค์ใหม่ Changan Uni-K ความคล้ายที่ชวนให้นึกถึงค่ายหรู
ล่าสุดทางค่ายรถในจีนอย่าง Changan Auto ได้เผยภาพรถอเนกประสงค์ใหม่ของค่าย ในนามว่า Changan Uni-K ที่มาในสไตล์ของอเนกประสงค์คูเป้ยอดนิยมสุดสปอร์ตหรูหรา ซึ่งก่อนหน้านี้เผยออกมาในนามว่า Uni-V แรงบันดาลใจรถใหม่รุ่นนี้นั้นมาจากรถต้นแบบ Changan Vision-V Concept ที่เคยเผยออกมาแล้วก่อนหน้า ที่งาน Beijing Auto Show ที่เพิ่งผ่านมา...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิกติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ