รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [6 - 12 มิ.ย. 63]

รวบรวมข่าวสารรถยนต์เด่นในรอบสัปดาห์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ กับข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ อัพเดทข่าวเด่นที่เกิดขึ้น พร้อมกันกับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 6 - 12 มิ.ย. 63

ยลโฉมจริง!! Toyota Fortuner Legender หรูพิเศษ….อเนกประสงค์ยอดนิยม เริ่ม 1.564 ล้านบาท
รถยนต์ที่สาวกกำลังพูดถึงในเวลานี้ก็คงหนีไม่พ้น Toyota Fortuner รุ่นปรับโฉม อเนกประสงค์ยอดขายอันดับต้นๆของกลุ่มที่ปรับหน้าตาความหล่อใหม่ให้ตรงจริตคนไทยมากที่สุดตอกย้ำรถยนต์ยอดนิยมของไทย...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


ด่วน!! All New Mazda BT-50 กระบะใหม่หมดค่าย Zoom-Zoom เผยจริง 17 มิถุยายนนี้
หลังจากที่เป็นข่าวลือมานานสำหรับกระบะเจนใหม่จากค่าย มาสด้า สำหรับ All New Mazda BT-50 ที่คนไทยและทั่วโลกรอคอยกันมานว่าความหล่อจะดูดีขนาดไหนเมื่อมาใช้พื้นฐานร่วมกับ All New ISUZU D-MAX...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


จับได้คาตา!! Toyota Yaris Cross ครอสโอเวอร์เล็กเพื่อคนเมือง เผยญี่ปุ่นปลายปีนี้
หลังจากที่เผยภาพ Official สำหรับ ครอสโอเวอร์น้องใหม่ในชื่อ Toyota Yaris Cross จนมีเสียงตอบรับจากสาวกทั่วโลกว่าจะยุโรปหรือญี่ปุ่น ที่เฝ้ารอการมาของรถยนต์รุ่นใหม่นี้ ล่าสุดผู้ใช้ Twitter ชาวญี่ปุ่น รายหนึ่งเผยภาพ ครอสโอเวอร์สีทอง ‘Brass Gold’ อยู่บนเทลเลอร์ขนส่งรถยนต์ ซึ่งนั่นคือ Toyota Yaris Cross และเป็นครั้งแรกที่ได้เห็นแบบตัวจริงเสียงจริง...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


คอนเฟิร์ม!! Peugeot 2008 ครอสโอเวอร์เล็กแดนน้ำหอม มือพิฆาต C-HR CX-30 เปิดครั้งแรกที่ไทย 18 มิถุนายน
หลังจากมีข่าวลือหนาหูว่าทาง เปอโยต์ ภายใต้การบริหารของ เบลฟอร์ต ออโตโมบิล (ประเทศไทย) (เปอโยต์ ประเทศไทย) เตรียมนำเข้าคอรสโอเวอร์รุ่นใหม่ขนาดเล็กกว่า Peugeot 3008 ออกจำหน่ายในชื่อ Peugeot 2008 ทำให้สาวกรถยุโรปต่างรอคอยที่จะได้สัมผัสกัน...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


อเนกประสงค์ใหม่ Toyota RAV4 เตรียมเปิดตัวที่มาเลเซีย 18 มิถุนายนนี้
ล่าสุดทาง UMW Toyota Motor (UMWT) ได้เผยทีเซอร์เตรียมเปิดตัวรถใหม่รถอเนกประสงค์ Toyota RAV4 เจนใหม่ล่าสุด ในมาเลเซีย วันที่ 18 มิถุนายน พร้อมเผยข้อมูลว่ารถใหม่นี้จะมาพร้อมเครื่องยนต์ Dynamic Force ขนาด 2.5 ลิตร และติดตั้งมากับระบบความปลอดภัย Toyota Safety Sense อีกด้วย...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ