รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [20 - 26 มิ.ย. 63]

รวบรวมข่าวสารรถยนต์เด่นในรอบสัปดาห์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ กับข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ อัพเดทข่าวเด่นที่เกิดขึ้น พร้อมกันกับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 20 - 26 มิ.ย. 63

คอนเฟิร์ม!! All New Suzuki XL7 ครอสโอเวอร์น้องใหม่ท้าชน Xpander Cross เผยตัวจริง 2 กรกฎาคม
หลังจากทีมีกระแสข่าวว่าทาง ซูซูกิ เตรียมที่จะเผยรถครอสโอเวอร์รุ่นใหม่ ทำตลาดในไทยภายใต้ชื่อ All New Suzuki XL7 ทำให้พ่อบ้านรวมถึงคนเมืองรุ่นใหม่ ต่างสนใจและพร้อมที่จะกำเงินจองเพื่อเป็นเจ้าของสักคัน...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


อเนกประสงค์หรู Toyota Harrier ใหม่ เสริมหล่อสปอ์ต โดย TRD
ล่าสุดสำนักแต่งชื่อดังอย่าง TRD ก็ได้อวดโฉมชุดตกแต่งเสริมความสปอร์ตให้กับอเนกประสงค์ใหม่ล่าสุดนามว่า Toyota Harrier เจนเนอเรชั่นใหม่ล่าสุดออกมาแล้วในตลาดญี่ปุ่น ทั้งหมดเน้นไปในเรื่องของรูปลักษณ์ดีไซน์ ไม่ได้มีการอัพเกรดสมรรถนะใดๆ เพิ่มเติมขึ้นมา...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


อยากให้มาไทย!! All New KIA Grand Carnival ที่สุดเอ็มพีวีระดับพรีเมี่ยม…เพื่อครอบครัวยุคใหม่
นับเป็นรถยนต์รุ่นสำคัญของ เกีย มอเตอร์ ที่ทำยอดขายสูงในทุกประเทศที่เข้าจำหน่ายสำหรับ KIA Grand Carnival เอ็มพีวีไซส์ยักษ์ ที่ตอบโจทย์การใช้งานครอบครัวเต็มรูปแบบ...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


New GPX DEMON GR200R สปอร์ตฟูลแฟริ่งพิกัด 200ซีซี ดีไซน์สุดโหด พิเศษเปิดตัว 76,500 บาท
กระแสมาแรง! New GPX DEMON GR200R รถสปอร์ตฟูลแฟริ่ง ล้อ17 นิ้ว คันแรก จากแบรนด์ GPX ที่เปิดตัวกันไปหมาดๆ สมกับเป็นการเปิดตัวที่ทันยุคทันสมัยในสไตล์ New Normal เช่นนี้ แถมยังสามารถให้เหล่าไบค์เกอร์จากทั่วโลกได้ยลโฉมกับการเปิดตัวครั้งแรกของรถสปอร์ตสุดเท่คันนี้ไปพร้อมๆกันทั่วโลก ซึ่งแน่นอนว่า New GPX DEMON GR200R คันนี้ มาในรูปโฉมสุดสปอร์ตแบบเต็มขั้น ที่ผ่านการคิดค้นและออกแบบมาใหม่หมดทั้งคัน ในคอนเซ็ปต์ “THE SPEED OF DEMON ปลุกปีศาจ สายพันธุ์สปอร์ต”...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


New Mercedes-Benz G-Class ที่สุดเอสยูวีรุ่นเดอะที่พร้อมพาคุณพิชิตทุกจุดหมายในการเดินทางเริ่ม 9.39 ล้านบาท
หลังจากที่ปีกลาย เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัวเจเนอเรชั่นใหม่ Mercedes-Benz G-Class จำหน่ายที่เมืองไทย จนมีกลุ่มที่หลงใหลชื่นชอบเอสยูวีระดับตำนานกันเป็นจำนวนมากแต่จำหน่ายในเวอร์ชั่นแรง Mercedes-AMG G63 จนถามถึงกันว่าแล้วเวอร์ชั่นปกติจะนำเข้ามาหรือไม่...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

5 เรื่องน่าสนใจ